Trang chủ / Dịch vụ / Thiết Kế Kiến Trúc / Thiết kế office / Mẹo tìm đơn vị thiết kế thi công cải tạo văn phòng làm việc chuẩn nhất 2020?

Mẹo tìm đơn vị thiết kế thi công cải tạo văn phòng làm việc chuẩn nhất 2020?

Thiết kế office / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

 Hoàn thiện văn phòng để có không gian làm việc lý tưởng là công việc đặc biệt quan trọng. Cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau để có được khu vực làm việc phù hợp. Hãy ghi nhớ các lưu ý sau khi thi công nội thất văn phòng để có được không gian làm việc hiệu quả nhất.

Thi công nội thất văn phòng theo đặc thù công việc

Yếu tố đầu tiên cần nhớ khi thi công nội thất văn phòng đó là cần căn cứ vào đặc thù công việc. Điều này sẽ quyết định đến phong cách thiết kế, cách bố trí cũng như cùng với đó là các đồ nội thất đi kèm hỗ trợ công việc. Đây cũng là lưu ý đầu tiên cần nhớ khi lên phương án thiết kế, thi công văn phòng.

thiết kế nội thất văn phòng

Không gian văn phòng được thiết kế theo tính chất công việc

Ví dụ với các công việc đòi hỏi sự sáng tạo thì không gian nên thiết kế theo hướng mở cũng như cùng với đó theo hướng hiện đại. Văn phòng của nhân viên kinh doanh cũng sẽ có những đặc trưng khác với nhân viên hành chính. Bởi mỗi công việc sẽ có các tính cách cũng như môi trường đặc thù nên cần đặc biệt chú ý khi thiết kế.

xu hướng thiết kế văn phòng

Tại sao phải thi công nội thất văn phòng? 

Hãy ghi nhớ những lưu ý trên và những điều sau đây:

  • 1. Năng suất làm việc tốt hơn:Theo thống kê, những nhân viên được làm việc trong một môi trường thân thiện và đáp ứng được những “thú vui tao nhã của họ” sẽ có được năng suất làm việc gấp 200 phần trăm so với những văn phòng làm việc thông thường.Đó là lí do tại sao, những tập đoàn lớn đặc biệt là những tập đoàn thiên về sáng tạo thường tập trung vào việc tạo ra những văn phòng đầy tính nghệ thuật, không gian mở hoặc được trang trí thật sự bắt mắt để khơi dậy được trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo cho công việc của mình.
  • thi công nội thất văn phòng
  • 2. Tạo được sự ấn tượng: Sự ấn tượng ở đây được hiểu là mang đến một không gian hoàn toàn khác biệt mà mỗi nhân viên đều cảm thấy thích thú và khách hàng cảm thấy chuyên nghiệp khi có cơ hội đến văn phòng của bạn. Bên cạnh đó, văn phòng của công ty cũng thể hiện được một nét văn hóa và tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty.Một văn phòng ấn tượng thường sẽ tạo ra những nét đặc trưng mà không một nơi đâu có, những không gian đẹp đó thường là điểm check-in của nhân viên và giúp hình ảnh của công ty bay xa hơn
  • Chú ý đến việc lựa chọn đội ngũ thiết kế và thi công nội thất văn phòng ? Chi phí thi công như thế nào? 

   Không gian nội thất văn phòng không có quá nhiều đồ trang trí mà các món đồ của chúng cần đảm bảo có được sự tiện ích tối đa.  Bởi đa phần diện tích của chúng không quá lớn cũng như là không gian sinh hoạt chung của nhiều người. Do đó, cần lựa chọn đồ nội thất phù hợp đặc điểm công việc cũng như cùng với đó là cách sinh hoạt.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

 • Đồ nội thất bố trí hợp lý

  Việc bố trí cũng cần tính toán để có được sự thuận tiện nhất trong quá trình làm việc. Đó là sự tương tác nhưng vẫn đảm bảo riêng tư cho từng nhân viên trong quá trình làm việc. Bố trí để việc di chuyển đảm bảo có được sự thuận tiện và dễ dàng nhất khi sinh hoạt với không gian chung.

  Chú ý hệ thống ánh sáng

  Khi thi công nội thất văn phòng ánh sáng cũng sẽ là yếu tố quan trọng. Chúng cung cấp ánh sáng khi làm việc cũng như cùng với đó giúp tăng hiệu quả trang trí.  Hệ thống ánh sáng cần được bố trí , đảm bảo cung cấp đủ cho quá trình làm việc cũng như không gây cảm giác khó chịu cho người ngồi trong phòng.  Bạn nên kết hợp hệ thống ánh sáng tự nhiên để tạo không gian mở cũng như mang đến cảm giác thoải mái, thư thái khi làm việc.

 • Tại Khai Đạt bạn sẽ được tư vấn thiết kế 2D, 3D với những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, cho bạn những phương án thiết kế thi công nội thất theo phong cách lĩnh vực kinh doanh của công ty, lĩnh vực kinh doanh riêng của bạn. Giảm tối thiểu những chi phí thi công không cần thiết trong văn phòng của bạn.
  Khai Đạt có hệ thống nhà xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp đáp ứng những nhu cầu trang trí nội thất, nhà xưởng sản xuất rộng với những máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 20 đến 30 % chi phí đặt đóng đồ gỗ trang trí văn phòng.
  Chất lượng sản phẩm:Như tôi đã nói với bạn, một công ty vừa uy tín trên thị trường với hơn 20 năm kinh nghiệm, lại có xưởng sản xuất riêng thì lí do gì sản phẩm lại không chất lượng?
  Khai Đạt đã thi công nhiều công trình lớn như: hệ thống ngân hàng Kiên Long, Hệ thống văn phòng Gạch Đồng Tâm Long An, Khu nghỉ dưỡng Phú Quốc, hệ thống nhà hàng khách sạn Đồi Yên Ngựa…. rất rất nhiều công trình lớn nhỏ trải dài khắp Việt Nam.Bảo trì và bảo dưỡng: Một công ty uy tín luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng, trong những điều khoản mà họ và khách hàng kí kết luôn bao gồm những hạng mục bảo hành và bảo dưỡng cho sản phẩm nếu có bất cứ hư hại nào.

thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

 • Quy Trình thiết kế thi công văn phòng tại Khai Đạt 
 • Đối với việc thi công nội thất văn phòng, chúng tôi tạo ra hai trường hợp khác nhau. Một là bạn đã có bản vẽ 3D và đang tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất và trường hợp thứ hai là Khai Đạt là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng của bạn.
 • Bạn đã có thiết kế và tìm đơn vị thi công cải tạo nội thất văn phòng ?
 • thiết kế văn phòng chuyên nghiệp
  Mặt bằng bố trí văn phòng kết hợp nhà ở tại Khai Đạt
  1. Khai Đạt sẽ nhanh chóng cho bạn cái giá chính xác nhất và bắt tay vào sản xuất và thi công. Nếu bạn chỉ có bản vẽ phối cảnh (3D) trong tay thì chúng ta sẽ trải qua nhiều bước hơn. Đầu tiên chúng tôi sẽ đưa cho bạn một bảng giá và bảng vẽ chi tiết sản phẩm (nếu bạn chưa có). Nếu bạn đồng ý với giá đó thì chúng tôi sẽ bắt đầu đo diện tích thực tế tại văn phòng bạn và đưa ra mức giá chính xác nhất với những đồ nội thất, chất liệu được sử dụng.Nếu bạn đồng ý chọn Khai Đạt làm đơn vị sản xuất, thi công nội thất thì những kiến trúc sư của Khai Đạt cùng với bạn se trao đổi thêm thông tin về cách phối màu, thêm hoặc bớt những đồ nội thất không cần thiết để tối ưu được văn phòng làm việc của bạn. Sau đó chúng ta sẽ cùng kí hợp đồng thi công nội thất.Chi phí thi công sẽ được thanh toán 3 lần. Lần đầu tiên là 30% lúc bạn kí hợp đồng thi công, lần thứ hai là 30% lúc chúng tôi đã sản xuất xong và chuẩn bị thi công, lần cuối cùng được thanh toán lúc bạn nhận được văn phòng và chúng tôi đã bàn giao xong.
 • ý tưởng văn phòng xanh
  1. Lưu ý với trường hợp bạn thiết kế ở một đơn vị khác và tìm đơn vị thứ 2 thi công sẽ có rất nhiều khuyết điểm như:

  – Phí thiết kế đắt. Hiện nay, phí thiết kế cho đồ nội thất văn phòng rơi vào khoảng 250.000 đồng cho một mét vuông. Nếu văn phòng của bạn rộng khoảng 100 mét vuông thì xem như bạn mất 25 triệu cho việc thiết kế.

  Nơi thi công đôi khi không nắm bắt được ý tưởng chủ đạo bản vẽ bạn đang có. Mỗi kiến trúc sư có một phong cách riêng biệt và chính những phong cách họ tạo nên đó là tài sản quý giá nhất của mỗi kiến trúc sư. Chính vì lí do đó mà đôi những bản vẽ đó không được “thấu hiểu” nên sẽ không tạo ra được không gian hoàn mỹ nhất cho bạn.

  Thời gian lâu hơn. Để thiết kế nên một không gian đúng ý của bạn thì những kiến trúc sư cũng tốn nhiều thời gian và thời gian bạn tìm hai nơi để thiết kế và thi công lại tốn thêm một ít thời gian nữa. Chính điều này cảm bước việc bạn nhanh chóng có được một nơi làm việc nhiều tiện ích.

  ý tưởng văn phòng xanh

  Bạn thiết kế và thi công tại Khai Đạt

  Khi bạn đã nhận được bản thiết kế của Khai Đạt và đồng ý thi công, chúng tôi sẽ trả lại số tiền mà bạn đã cọc để thiết kế cho bạn để bắt đầu thực hiện những công việc thi công sản xuất nội thất.

  Nhân viên của Khai Đạt sẽ mang vật liệu, catalog ván thực tế đến địa điểm sẽ thi công để thảo luận cùng với bạn và đưa ra phương án tốt nhất để sản xuất đồ nội thất cho văn phòng. Sau đó, quy trình giống như lúc bạn có bản vẽ 3D nhưng chưa có bản vẽ chi tiết.

  Thời gian để chúng tôi hoàn thiện và bàn giao văn phòng cho bạn rơi vào khoảng 15 ngày đến 30 ngày tùy vào công trình lớn hay nhỏ. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì Khai Đạt có xưởng riêng với đội ngũ thợ lành nghề nên thời gian sản xuất và thi công không quá lâu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm thông qua những cam kết sau.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn