Trang chủ / Dịch vụ / Thiết Kế Kiến Trúc / Thiết kế office / Thiết kế thi công văn phòng đẹp với không gian mở với kính

Thiết kế thi công văn phòng đẹp với không gian mở với kính

Thiết kế office

Các tòa nhà văn phòng hiện mọc lên ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thay vì các thiết kế truyền thống thì không gian mở đang là xu thế được nhiều người tìm kiếm. Tham khảo công trình thiết kế thi công văn phòng sử dụng kính tạo không gian mở.
thiết kế văn phòng

Công trình thiết kế thi công văn phòng với kính rộng mở

Tòa nhà văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại tạo sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng. Kính được sử dụng toàn bộ tòa nhà kết hợp cùng với vật liệu chuyên dụng mang đến không gian ấn tượng nhất.Thiết kế thi công văn phòng đẹp

Không gian tòa nhà cực hiện đại với kính rộng mở

Thiết kế thi công văn phòng đẹp

Hệ thống ánh sáng kết hợp hài hòa với ánh sáng mặt trời qua hệ thống kính

Thiết kế thi công văn phòng đẹp

Phối cảnh toàn bộ không gian sử dụng kính làm chủ đạo

Thiết kế thi công văn phòng đẹp

Phối cảnh mặt bằng theo chiều đứng không gian công trình

Thiết kế thi công văn phòng đẹp

Phối cảnh bề ngang với sự bố trí hài hòa các không gian chức năng

Mặt cắt đứng công trình tạo sự chi tiết cho không gian

Thiết kế thi công văn phòng đẹp

Từng tầng được phân chia, bố trí không gian chức năng một cách khoa học mang đến sự tiện lợi nhất trong quá trình sinh hoạt

Thiết kế thi công văn phòng

Các chi tiết được tối ưu hóa mang đến sự chi tiết trong từng góc thiết kế

Kính được sử dụng thay thế toàn bộ hệ thống tường cũng như cửa kính cho tòa nhà. Thiết kế thi công văn phòng với ánh sáng chan hòa toàn bộ không gian giúp mang đến không gian rộng mở. Với ý tưởng hình khối thiết kế tạo thành các chi tiết điểm nhấn đặc biệt tạo ấn tượng với người nhìn. Đây sẽ là công trình hiện đại, mang xu hướng thời thượng cũng như mang đến sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.

Vì sao nên thiết kế văn phòng sử dụng kính?

Xu hướng thiết kế nội thất không gian mở hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay trong đó có các không gian văn phòng. Với không gian mở ánh sáng tự nhiên sẽ được tận dụng tối đa để mang đến cảm giác thư thái, thoải mái khi sử dụng. Và các công trình văn phòng sử dụng kính sẽ giúp tạo không gian mở tối đa.

Việc sử dụng kính sẽ tạo không gian rộng mở cho toàn căn phòng. Bởi điều này sẽ giúp ánh sáng tràn ngập vào tất cả không gian một cách tự nhiên. Kết hợp với hệ thống ánh sáng sẽ cung cấp đầy đủ ánh sáng trong quá trình sử dụng.

Tiếp theo, sử dụng kính sẽ giúp mang đến không gian hiện đại, rộng mở hơn rất nhiều. Đây là xu hướng nội thất đang được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn hiện nay. Chất liệu này cũng có độ bền đẹp theo thời gian nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Với thiết kế thi công văn phòng sử dụng kính sẽ giúp mang đến không gian làm việc năng động cùng với đó cập nhật xu thế nội thất mới nhất.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn