Trang chủ / Dịch vụ / Cung cấp lắp đặt, sản xuất đồ gỗ nội thất

Cung cấp lắp đặt, sản xuất đồ gỗ nội thất

Trong mọi cuộc tiếp xúc với khách hàng (dù hợp đồng có được ký kết thành công hay không), một nội dung luôn được chúng tôi ưu tiên trao đổi với khách hàng đó là việc gửi đến họ những lời khuyên, lời tư vấn về việc sử dụng thống nhất dịch vụ thiết kế nhà và thi công công trình (cách gọi khác là giải pháp Xây nhà trọn gói). Bởi những tiện ích mà chúng tôi đã nêu ra trong bài XÂY NHÀ TRỌN GÓI – DỊCH VỤ CHỦ CHỐT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU KHAI DAT được đăng tải trong cùng chuyên mục. Sử dụng đồng bộ giải pháp là điều kiện lý tưởng nhất, tuy nhiên, vì một số lý do khách quan, chủ đầu tư không thể sử dụng trọn gói giải pháp được đơn vị thiết kế nhà đề xuất, họ tìm đến các gói giải pháp riêng lẻ thuộc về thiết kế thi công hạng mục hoàn thiện Nội Thất. Và tìm đến đơn vị sản xuất đồ gỗ nội thất riêng lẽ cũng không ngoại lệ.

THIẾT KẾ THI CÔNG HẠNG MỤC HOÀN THIỆN – KHAI DAT TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TRÊN TOÀN QUỐC

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu có một không gian sống tiện nghi đang trở nên cấp thiết. Đây cũng là lí do cơ bản giải thích cho việc nội thất trong không gian sống ngày càng được các gia đình, các doanh nghiệp chú trọng và quan tâm nhất định. Lẽ tất nhiên, trong số đó, hạng mục sản xuất và thi công đồ gỗ được trang bị những đặc tính và yêu cầu khắt khe nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

Tuy vậy, trên thị trường, sự lặp đi lặp lại một cách nhàm chán trong thiết kế, việc thiếu cẩn thận trong quá trình sản xuất và chăm sóc khách hàng đang dần tạo nên một cái nhìn không tốt đến các sản phẩm đồ gỗ trong nước. Việc định hình và đưa sản phẩm trở về đúng quỹ đạo của nó là thách thức lớn đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất.

Mặc dù vậy, bất chấp những lo ngại trên, sơ đồ phát triển của loại hình này vẫn sở hữu những dấu hiệu lạc quan. Bởi “Sản xuất và thi công đồ gỗ – Yếu tố cần thiết cho không gian sống tiện nghi” là quan điểm và nhận định đúng đắn đã được thị trường ghi nhận. Trở lại với phạm vị hoạt động tại Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Khai Đạt (KHAI DAT), những dữ liệu thông tin trao đổi với khách hàng về sản xuất đồ gỗ cho nội thất được chúng tôi tổng hợp từ năm 2003 đến nay cũng đã khẳng định xu hướng trên.

DỊCH VỤ THI CÔNG HẠNG MỤC HOÀN THIỆN CỦA KHAI DAT

“Tinh tế đến từng chi tiết” đó là cam kết chắc chắn của KHAI DAT đối với khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Thi công hạng mục hoàn thiện với nhiều lựa chọn về phong cách, màu sắc và chất liệu nhằm hỗ trợ tốt nhất Quý khách hàng dựng xây mái ấm.

Sự đa dạng về hình thức và mẫu mã với chất lượng hoàn hảo là yếu tố khiến sản phẩm đồ nội thất gỗ của KHAI DAT luôn nhận được sự ủng hộ và yêu thích lựa chọn của Quý khách hàng. Hiện tại, KHAI DAT cung cấp các hạng mục sản xuất – thi công đồ nội thất gỗ như sau:

 • Nội thất biệt thự (nội thất biệt thự hiện đại, nội thất biệt thự lâu đài, nội thất biệt thự cổ điển, nội thất biệt thự kiến trúc Pháp): Cầu thang, giường, tủ, kệ, bàn,… Nội thất nhà ống (nội thất nhà ống kiến trúc Pháp, nội thất nhà ống hiện đại): Cầu thang, giường, tủ, kệ, bàn,… Nội thất khách sạn và văn phòng: Bàn làm việc, tủ tài liệu, tủ trang trí, giường,… Nội thất nhà hàng, quầy bar, café, showroom

Để cụ thể hóa những ý tưởng xuất sắc thành các sản phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường, hiện tại, Xưởng Sản xuất và thi công đồ gỗ KHAI DAT đang được vận hành theo một quy trình khắt khe và chuyên nghiệp. Với dung lượng hạn chế, trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung trước hết vào việc giới thiệu đến bạn đọc quy trình một sản phẩm đồ nội thất gỗ được sản xuất và thi công tại KHAI DAT.

Quy trình sản xuất và thi công đồ gỗ được KHAI DAT thực hiện qua 9 bước như sau:

Khâu đọc bản vẽ:

Bước 1: Tiếp nhận nhiệm vụ sản xuất

 • Tiếp nhận bản vẽ từ bộ phận thiết kế hoặc khách hàng; Phản hồi về tính hợp lý trong thiết kế; Nhận hồ sơ điều chỉnh nếu cần thay đổi cho phù hợp với thực tế sản xuất; Khảo sát kích thước hiện trạng.

Khâu chuẩn bị vật tư, vật liệu:

Bước 2: Thống kê vật tư, vật liệu

 • Trên cơ sở chất liệu và bản vẽ chi tiết, Xưởng thống kê vật tư; Chuẩn bị chu đáo vật tư.

Khâu dựng sản phẩm:

Bước 3: Gia công sơ bộ

 • Tiến hành phân loại vật tư cho vào từng phần việc và đo kích thước cụ thể; Xử lý kỹ thuật (phơi khô, sấy,…) trước khi thực hiện (đối với gỗ tự nhiên).

Bước 4: Gia công sản phẩm

 • Trên cơ sở bản vẽ chi tiết tiến hành cắt và pha gỗ; Chọn vân gỗ, bề mặt gỗ để sắp xếp vào các vị trí thích hợp.

Bước 5: Chuẩn bị lắp ráp sản phẩm

 • Dựng sản phẩm theo bản vẽ chi tiết; Quản đốc Xưởng kiểm tra lần 1 đối với sản phẩm (độ phẳng, thẳng, kết cấu sản phẩm,…) trước khi chuyển sang bộ phận sơn gỗ; Kiến trúc sư thiết kế kiểm tra và đối chiếu với bản vẽ chi tiết về độ chính xác và chỉnh sửa nếu cần thiết.

Sơn:

Bước 6: Hoàn thiện sản phẩm

 • Trưởng bộ phận sơn nghiệm thu phần thô của bộ phận mộc; Trường hợp đạt chất lượng như yêu cầu, bộ phận sơn tiến hành quy trình sơn; Trường hợp cần điều chỉnh, sản phẩm được chuyển lại bộ phận mộc để điều chỉnh sau đó tiếp tục quy trình sơn. Công đoạn sơn thành phẩm: Sơn lót lần 1 => Lắp ráp lần 1 => Sơn lót lần 2 => Lắp ráp lần 2 => Bả sản phẩm => Sơn phủ màu theo thiết kế => Sơn phủ bóng.

Bước 7: Kiểm tra thành phẩm

 • Quản đốc Xưởng kiểm tra lại sản phẩm lần cuối, phối hợp với kiến trúc sư kiểm soát độc chính xác về màu sắc và thẩm mỹ của từng sản phẩm; Trong trường hợp cần điều chỉnh, thay đổi sẽ quay lại quy trình sơn để đạt được sự hoàn hảo nhất cho sản phẩm; Nghiệm thu sản phẩm và chuyển khâu đóng gói và chuyển hàng.

Khâu đóng gói, vận chuyển sản phẩm

Bước 8: Đóng gói sản phẩm

 • Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, bảo vệ kỹ càng, tránh việc bị xây xước khi vận chuyển; Quản đốc kiểm tra sản phẩm 1 lần trước khi xuất xưởng; Xưởng thông báo với bộ phận Kinh doanh của công ty đặt lịch lắp đặt và chuyển đến khách hàng; Phân công ê-kip phụ trách việc lặp đặt sản phẩm cho khách hàng.

Bước 9: Lắp đặt sản phẩm và nghiệm thu

 • Kiểm tra lại bản vẽ và vị trí lắp đặt; Tiến hành lắp đặt sản phẩm; Bàn giao bộ phận Kinh doanh làm cơ sở nghiệm thu với khách hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT CỦA KHAI DAT?

Để trả lời được câu hỏi này, chúng tôi thường cởi mở trao đổi và gửi đến khách hàng lời khuyên về việc cân nhắc 2 yếu tố: Năng lực của đơn vị thiết kế – thi công; Nhu cầu của Quý khách hàng và gia đình về dịch vụ cần sử dụng.

Hơn thập kỷ xây dựng và phát triển, chúng tôi cũng đã tổng hợp được khá phong phú nhận định, trải nghiệm của Quý khách hàng toàn quốc về dịch vụ sản xuất và thi công đồ nội thất gỗ của Khai Đạt. Họ thường tìm đến với dịch vụ của KHAI DAT vì những lí do sau:

Năng lực sản xuất và thi công của KHAI DAT:

 • Quy trình thiết kế và sản xuất của KHAI DAT giúp giá thành cạnh tranh và tối ưu hóa trong quá trình kiểm soát chất lượng; Là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín tại Hồ Chí Minh và trên toàn quốc; có thế mạnh về triển khai tổng thể từ giai đoạn thiết kế đến sản xuất; Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư KHAI DAT tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn; KHAI DAT sở hữu Xưởng sản xuất và thi công đồ gỗ với đội ngũ nhân công lành nghề, không thông qua trung gian.

Nhu cầu của gia đình bạn:

 • Khẳng định, đẳng cấp cá tính riêng của bạn và gia đình; Bạn muốn được phục vụ trọn gói từ thiết kế đến gia công, bảo hành sản phẩm mà không lo về chất lượng. Bạn muốn làm việc với những kiến trúc sư, kỹ sư tâm huyết, thấu hiểu nhu cầu và nghiên cữu kỹ lưỡng chu đáo của chủ đầu tư để tạo ra những sản phẩm đồ nội thất gỗ phù hợp, sang trọng.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc nội dung của dịch vụ Sản xuất, thi công đồ gỗ của KHAI DAT. Chúng tôi hi vọng những thông tin này sẽ giúp Quý khách hàng có được hình dung rõ nét về những tiện ích mà KHAI DAT (cụ thể là dịch vụ Sản xuất, thi công đồ gỗ) mang lại cho Quý khách hàng.

Xem thêm: Bảng báo giá thiết kế, báo giá phần thô, và báo giá hoàn thiện và đừng quên Liên hệ trực tiếp KHAI ĐAT để nhận tư vấn và báo giá cụ thể nhất nhé!

0902 68 58 48 Hotline
0908 979 080 Báo Giá
028 38 68 58 48 CSKH