Trang chủ / Góc tư vấn / Xu hướng thiết kế thi công đồ gỗ nội thất từ gỗ thông Radiata của Newzealand tại xưởng gỗ Khai Đạt

Xu hướng thiết kế thi công đồ gỗ nội thất từ gỗ thông Radiata của Newzealand tại xưởng gỗ Khai Đạt

Góc tư vấn / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Nắm bắt nhu cầu thị trường xưởng đồ gỗ nội thất Khai Đạt đã nhập khẩu gỗ thông Radiata của Newzealand trong sản xuất đồ nội thất thông minh cho nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng, nội thất khách sạn, resrot ….

Đơn vị thiết kế thi công nội thất Resort chuyên nghiệp, uy tín nhất

Thiết kế thi công nội thất khu Resot nghỉ dưỡng sang trọng – đẳng cấp

Với chất lượng gỗ được khẳng định qua hơn một thế kỷ , thông radiata của NewZealand  nguồn gỗ đáng tin cậy và được tin dùng trên toàn cầu, thường được sử dụng làm đồ gỗ nội thất.
Khi xu hướng tiêu dùng thay đổi, xưởng gỗ Khai Đạt chuyển mình áp dụng các công nghệ và kỹ thuật máy móc hiện đại trong sản xuất đồ gỗ nội thất với kỹ thuật mới nhất mở những suy nghĩ đột phá cho kiến trúc sư sáng tạo trong thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất vì thông Radiata của Newaland không chỉ là một loại gỗ thường được dùng để đóng khung.

thiết kế thi công đồ gỗ nội thất từ gỗ thông Radiata của Newaland

Sử dụng gỗ ghép cạnh để có bề mặt hoàn thiện đẹp cho đồ gỗ nội thất
Gỗ ghép cạnh được sản xuất từ thông Radiata của Newaland là một lựa chọn ưu việt và bền vững cho các ứng dụng cần vẻ ngoài đẹp đồng thời cũng cần có độ chắc chắn, ổn định, có thể sơn với bất kỳ lớp sơn phủ ưu thích nào hay cũng có thể giữ được nét tự nhiên để tôn vinh vẻ đẹp của vân gỗ.
Sản phẩm từ thông Radiata của Newaland cho các ứng dụng cao cấp như: kệ sách, bàn, cánh tủ bếp, những sản phẩm cần tính thẫm mỹ cao.thiết kế thi công đồ gỗ nội thất từ gỗ thông Radiata của Newaland

Thông Radiata của Newaland được sấy và dán cạnh tạo ra các sản phẩm ổn định và bền, rất dễ gia công và đẹp! Chỉ cần sơn phủ lên một lớp dầu bóng, ván gỗ này thậm chí có thể được sử dụng làm mặt ghế dài mà không cần phải nối ghép. Ván gỗ ghép cạnh có độ bền cao với lớp mặt có thớ gỗ đều được sơn phủ tạo tính thẫm mỹ trong thiết kế nội thất.

thiết kế thi công đồ gỗ nội thất từ gỗ thông Radiata của Newaland

Bạn có nhu cầu sản xuất đồ gỗ cao cấp cho hệ thống văn phòng, khách sạn, quán cafe hay trang trí nội thất nhà phố, biệt thự, căn hộ rất “chill” hãy đến với Khai Đạt để được tư vấn thiết kế cho mình một không gian sống hoàn mỹ nhất.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn