Trang chủ / Góc tư vấn / Lên kế hoạch xây nhà cùng với Khai Đạt

Lên kế hoạch xây nhà cùng với Khai Đạt

Góc tư vấn / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

 Tại sao bạn cần lên kế hoạch xây nhà? Xây nhà là một công việc lớn thời gian kéo dài, thiết kế kiến trúc, lên chi phí xây dựng, tìm đơn vị thiết kế xây dựng…rất nhiều thứ cần chuẩn bị chính vì thế bạn cần phải lên một kế hoạch. Với một ngôi biệt thự hay nhà phố gia đình cũng cần có kế hoạch trước hàng năm để chuẩn bị tốt nhất. trong đó công việc thiết kế kiến trúc nhất thiết phải hoàn thành trước khi khởi công để tránh việc vừa xây vừa chờ thiết kế hay vừa xây vừa sửa. Trong quá trình thi công cũng phải có kế hoạch cụ thể: Thời gian cho mỗi hạng mục xây lắp, kế hoạch đảm bảo tiến độ chất lượng công trình đều được thể hiện rõ trong hồ sơ thiết kế xây dựng Khai Đạt đưa ra cho khách.

thi công công trình Kiên Long

Khai Đạt lên dự toán cho từng hạng mục – vật liệu – nhà cung cấp với mức giá hợp lý nhất giúp chủ nhà có thể chuẩn bị tài chính vài giải ngân trong quá trình thi công theo từng giai đoạn.

Những yếu tố nào bạn cần quan tâm trước khi xây dựng?

Có rất nhiều vấn đề cần quan tâm trước khi xây dựng nhà. Trước hết là kiếm tra bản thiết kế có đầy đủ không? Nội dung thiết kế đã được thống nhất giữa khách hàng và KTS chưa? Hồ sơ xin phép xây dựng cũng là một việc quan trọng phải hoàn thanh trước khi thi công. Đến với Khai Đạt việc xin phép xây dựng và hoàn công được thực hiện trón gọi.

Khi đến với Khai Đạt bạn đã tiết kiệm được những hồ sơ thiết kế khi thi công vì chúng tôi sẽ thiết kế hồ sơ miễn phí khi thi công trọn gói tại KĐ đảm bảo không có nhà thầu phụ. Trước khi thiết kế KTS khảo sát mặt bằng hiện trạng để đề xuất phương án tổ chức thi công – lối xe tiếp cận công trình, chỗ tập kết nguyên vật liệu – lán nhân công, vị trí nguồn điện nước….

Các nguồn nguyên vật liệu như: thép – sắt gạch đá cát xi măng … Gạch mem, phụ kiện nội thất – đồ gỗ nội thất đều được KĐ cung cấp từ A đến Z

Ngoài việc căn cứ vào hồ sơ xin phép xây dựng – hồ sơ thiết kế khảo sát hiện trạng hạ tầng xung quanh công trình – an toàn lao động luôn đặt lên hàng đầu, trong quá trình thi công có ảnh hưởng đến nhà xung quanh hay không?

 

thi công công trình Kiên Long

Báo giá chi phí xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện

– Giá thi công phần thô biệt thự được tính theo đơn giá vật tư và nhân công của năm 2020 có giá tương đương: 3,3 triệu đồng/m2 đến 3,5 triệu/m2 sàn tùy thuộc vào diện tích và điều kiện thi công. Phần thô tức phần bê tông, xây, trát hồ cộng với nhân công làm phần thô, hoàn thiện

Vật tư xây dựng phần thô của Khai đạt gồm: cọc bê tông cốt theo, cát đệm lót nền, san lấp, cát xây tô, bê tông, gạch ống, gạch đinh của nhà máy Tuynel, bê tông các cấu kiện, xi măng, thép xây dựng Việt Nhật hoặc Pomina, ống cấp thoát nước, ống cứng luồn dây điện trong sàn bê tông cốt thép….

– Nhân công hoàn thiện chỉ gồm: nhân công lát gạch sàn, ốp len chân tường, các tầng lầu, sân thượng, nhà vệ sinh. Nhân công ốp gạch trang trí mặt tiền cũng như phòng vệ sinh. Nhân công sơn nước toàn bộ ngôi nhà. Nhân công lắp đặt bồn nước, máy bơm, thiết bị vệ sinh, lắp đặt hệ thống điện, đèn chiếu sáng, vệ sinh công công trình trước khi bàn giao. Lưu ý, vật liệu để nhân công hoàn thiện do chủ đầu tư cung cấp.

Giá thi công phần thô biệt thự

Báo giá chi phí xây dựng phần hoàn thiện

Phần hoàn thiện bao gồm chi phí dùng để mua sàn gỗ, ốp lát, sơn, thiết bị cho nhà tắm, đèn trang trí, bàn ghế sofa, rèm cửa, đồ nội thất. Khai Đạt muốn khách hàng tự tính toán và mua sắm để phù hợp với sở thích của mình. Tốt nhất bạn nên mua sớm lúc công ty đang tiến hành phần thô để kịp cho cho phần hoàn thiện.

Thi công nội thất biệt thự giá như thế nào? Chi phí công đoạn hoàn thiện dao động từ 2 triệu đồng/m2 đến 5 triệu đồng/m2. Tại sao mức chênh lớn như thế? Giải thích một cách dễ hiểu như sau: nếu bạn đầu tư chi phí 3 triệu đồng/m2 thì tương đương khách sạn tiêu chuẩn 3 sao. Còn nếu đầu tư chi phí 5 triệu đồng/m2 căn biệt thự sẽ tương đương với khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Để có báo giá chi tiết và cụ thể bạn hãy liên hệ trực tiếp với Khai Đạt nhé!

Làm Sao để lựa chon đơn vị thầu thi công đáng tin cậy và xây dựng ngôi nhà đúng kế hoạch thi công tốt nhất?

Sự uy tín của nhà thầu không chỉ dựa vào những căn cứ của các đon vị thi công để lựa chọn. Cần đánh giá qua những công trình mà Khai Đạt đã và đang thi công như:  Hệ thống công trình của Ngân hàng Kiên Long, Khách sạn Phú Quốc, Khách Sạn Đà Lạt, hàng trăm ngôi nhà phố – biệt thự thi công hoàn thiện trong 20 năm vừa qua. Kiến Trúc Sư của Khai Đạt luôn tạo ra những không gian sống đẹp nhất cho gia chủ.  Bạn tham khảo thêm: Thi công xây dựng trọn gói
Những công trình xây dựng Khai Đạt đã thiết kế thi công trong năm 2024:

Thiết kế biệt thự hiện đại tại KHAIDAT Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại 160m2 tại Bình Dương

Biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 3 Tầng đẹp

thiết kế biệt thự hiện đại 10x26m

biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu pháp

biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái

thiet ke biet thu vuon am

Xu hướng thiết kế villa hiện đại năm 2021

Mẫu villa hiện đại 3 tầng tuyệt đẹp tại Tây Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại

Thiết kế thi công biệt thự trọn gói 2021

thiết kế biệt thự phố đẹp

 

thiết kế biệt thự phố đẹp

thiết kế biệt thự phố đẹp

 

 

 

Kiến trúc thiết kế nhà hàng

Kiến trúc thiết kế nhà hàngthiết kế tiểu cảnh nhà hàng đẹp

Thiết kế nhà hàng đẹp

Không gian xung quanh nhà hàng

thi công công trình Kiên Long
Công trình Cảng Kiên Long

thi công công trình Kiên Long

Phối cảnh kiến trúc mặt bằng trường mầm non ngôi sao Tương Lai tại Quận 7

Thi công nội thất trọn gói trường Mầm Non
Phối cảnh kiến trúc mặt bằng trường mầm non ngôi sao Tương Lai tại Quận 7

>> Xem thêm:

+ Top 100 Mẫu Biệt Thự Mái Thái 1 tầng Đẹp Nhất hiện nay
+ Top 5 mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng Đẹp Sang Trọng
+ Top 5 mẫu kiến trúc biệt thự đẹp nhất 2021
+99+ Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn