Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Cải tạo nội thất văn phòng không gian mở tràn ngập ánh sáng

Cải tạo nội thất văn phòng không gian mở tràn ngập ánh sáng

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Với các không gian văn phòng cũ thì việc cải tạo lại để làm mới sẽ là phương án tối ưu. Bạn sẽ có được không gian mới mang đến cảm hứng làm việc cho các nhân viên. Xu hướng cải tạo nội thất văn phòng với không gian mở đang là sự lựa chọn của nhiều đơn vị hiện nay.

Xu hướng cải tạo nội thất văn phòng với không gian mở

Các không gian văn phòng thiết kế mở đang là xu hướng được yêu thích hiện nay. Không gian này được thiết kế tràn ngập ánh sáng tự nhiên hoặc không gian xanh. Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên với không gian mở phổ biến hơn cả khi chúng tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng trong quá trình lên phương án cũng như thi công.

thiết kế nội thất văn phòng

Đặc biệt với không gian cũ thì việc cải tạo nội thất văn phòng theo xu hướng mở là phương án tối ưu. Bạn sẽ có được không gian mới hoàn toàn cũng như cùng với đó ánh sáng tràn ngập cho toàn bộ văn phòng. Với các không gian này sẽ thổi luồng gió mới cho toàn bộ căn phòng cũng như quá trình làm việc.

Việc cải tạo cũng sẽ giúp thiết kế cũng như bố trí lại không gian nội thất để có được sự tiện ích cho toàn văn phòng. Tận dụng ánh sáng từ hệ thống cửa sổ sẽ giúp mang đến không gian bừng sáng cũng như tiết kiệm điện năng. Xu hướng văn phòng xanh hiện cũng đang phổ biến và là sự lựa chọn yêu thích của nhiều không gian công sở hiện nay.

thiết kế nội thất văn phòng

Mẫu cải tạo nội thất văn phòng với ánh sáng tràn ngập

Với xu hướng cải tạo này thì ánh sáng tự nhiên cần được tối ưu hóa ở mọi vị trí để có được không gian ấn tượng nhất. Các vị trí cửa sổ, ban công cũng như cùng với đó là hệ thống giếng trời sẽ là các vị trí quan trọng nhất cần cải tạo để thu hút ánh sáng. Cùng với đó là việc bố trí lại các không gian nội thất cả làm việc và thư giãn để có được sự khoa học cũng như cùng với đó là sự tiện ích tối ưu.thiết kế nội thất văn phòng

Không gian làm việc tràn ngập ánh sáng từ hệ thống cửa sổ vào tất cả vị trí làm việc. Đây là không gian mở đặc trưng cho các văn phòng có diện tích rộng.

Khu vực thư giãn tập trung của văn phòng thiết kế theo phong cách hiện đại. Ánh sáng cùng với đó lối trang trí hình học được ứng dụng mang đến nét hiện đại, mới lạ với cảm hứng đặc biệt.

Việc cải tạo nội thất văn phòng với xu hướng không gian mở chắc chắn sẽ là một phương án không nên bỏ qua. Hãy nghiên cứu để có được sự lựa chọn tốt nhất cho công ty mình.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn