Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Nội Thất căn hộ mẫu 2 phòng ngủ diện tích 66m2 phong cách Bắc Âu

Nội Thất căn hộ mẫu 2 phòng ngủ diện tích 66m2 phong cách Bắc Âu

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Trang trí nội thất căn hộ mẫu 2 phòng ngủ diện tích 66m2, loại căn hộ này được định vị là căn hộ chung cư dành cho giới trẻ. Thiết kế không gian theo phong cách Bắc Âu tối giản mà giới trẻ ưa thích, cách phối màu sạch sẽ và tươi mới khiến tổng thể không gian mang đầy cảm giác cao cấp. Bằng cách phân tích thói quen sinh hoạt và lối sống của khách hàng mục tiêu, nhà thiết kế tạo ra một môi trường sống giản dị, tự do, lãng mạn và nhân văn mà giới trẻ hằng khao khát.Bố trí nội thất căn hộ 66m2

Mặt bằng bố trí nội thất căn hộ

Bố trí nội thất căn hộ 66m2
Bố trí nội thất căn hộ 66m2

Nội thất phòng khách không có quá nhiều đồ trang trí rườm rà, màu sắc tươi sáng và đường nét súc tích khiến không gian hiện ra sạch sẽ và gọn gàng, tạo hiệu ứng thị giác vô cùng cao. Bàn làm việc không chỉ có thể dùng để làm văn phòng, học tập mà còn được tính đến chức năng của bàn ăn. Các vật dụng có họa tiết như chăn và gối ném làm phong phú thêm cảm giác về thứ bậc và thời trang trong không gian.
Bố trí nội thất căn hộ 66m2

Bố trí nội thất căn hộ 66m2

Trong căn bếp mở, màu vàng nhảy đã trở thành màu sáng nhất trong không gian, và những viên gạch lát ba màu được ghép nối không đều nhau khiến người ta cảm thấy thời thượng và tràn đầy năng lượng ngay khi bước vào cửa.

Bố trí nội thất căn hộ 66m2

Bố trí nội thất căn hộ 66m2

Trang trí nội thất phòng ngủ đơn giản và sáng sủa khiến mọi người cảm nhận được không khí yên bình và nhẹ nhàng khi nghỉ ngơi. Bức tường nền mạnh dạn sử dụng một mảng lớn màu xanh nước biển tạo nên sự tương phản mạnh mẽ với tông màu trắng xám tổng thể của không gian và đồ đạc nhẹ nhàng, thể hiện một phong cách không gian độc đáo.

Bố trí nội thất căn hộ 66m2

Bố trí nội thất căn hộ 66m2

Sự kết hợp của một số bức tranh nghệ thuật khổ nhỏ giúp không gian trông trang nhã và nhiều lớp. Dựa trên định vị của căn hộ chung cư dành cho giới trẻ, tổng thể phòng ngủ theo phong cách tối giản hiện đại, kết hợp với thiết kế trẻ trung hơn để tạo ra trải nghiệm không gian thoải mái và thư giãn.

Xem thêm:
>> Nội thất căn hộ thơ mộng 52m2 phòng khách,1 phòng ngủ
>> Nét đẹp trong thiết kế nội thất căn hộ hiện đại
>> Mẫu thiết kế căn hộ Penthouse đẹp & Sang
>> Thiết kế nội thất căn hộ 47m2

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn