Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Nội thất căn hộ thơ mộng 52m2 phòng khách,1 phòng ngủ

Nội thất căn hộ thơ mộng 52m2 phòng khách,1 phòng ngủ

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Nội thất căn hộ mẫu có diện tích 52m2, 1 phòng ngủ và 1 phòng khách, đối tượng khách hàng được định vị là nữ quý tộc độc thân, làm nghề tự do, blogger thời trang, yêu thích thiết kế quần áo và nghệ thuật cắm hoa. Nhà thiết kế hy vọng sẽ tạo ra một không gian sống và làm việc đáp ứng nhu cầu cá nhân của những người phụ nữ độc lập trong thời đại mới thông qua mối quan hệ giữa các không gian.

mặt bằng bố trí chung cư 52m2 1 phòng ngủ

Mặt bằng bố trí nội thất căn hộ

Thiết kế nội thất căn hộ 52m2 một phòng ngủ

Trong đường viền màu sắc, một mảng lớn màu nền trắng xám, với màu hồng nhẹ nhàng và màu đỏ rượu nhã nhặn, tạo cho tổng thể không gian vẻ sạch sẽ và đầy cảm giác cao cấp, đồng thời màu kim loại tô điểm tạo nên một không gian hiện đại với hiện đại. thời trang và sang trọng thanh lịch.Thiết kế nội thất căn hộ 52m2

Về bố cục không gian, phòng khách không chỉ đảm nhiệm chức năng tiếp khách, sinh hoạt thư giãn mà còn mang chức năng của một phòng hoa riêng, trải chiếu tràn ngập sắc xanh cây cỏ, hoa lá mang đến cho con người cảm giác dễ chịu. thiên nhiên và sức mạnh tinh thần. Cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn rộng rãi mang lại ánh sáng và tầm nhìn tuyệt vời. Những lúc rảnh rỗi, bạn có thể ngồi trước cửa sổ nhìn ra khung cảnh cửa sổ, hay thú vui cắm hoa, trong không gian thẩm mỹ lãng mạn và thơ mộng này, bạn có thể hoàn toàn thư giãn cơ thể và tâm trí.

Thiết kế nội thất căn hộ 52m2 một phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ 52m2 một phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ 52m2 một phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ 52m2 một phòng ngủ

Không gian nội thất giữa phòng khách và phòng ngủ là khu vực làm việc tại nhà, phòng khách và studio được thiết kế mở với nhau và tương đối độc lập, sinh hoạt bên trái và làm việc bên phải, tạo nên một ngôi nhà làm việc phù hợp với giới trẻ. ở các thành phố hiện đại, và tìm được sự cân bằng giữa hai Điểm, cuộc sống và công việc có thể được tự do chuyển đổi.

Thiết kế nội thất căn hộ 52m2 một phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ 52m2 một phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ 52m2

Tông màu xám trắng cao lạnh và hồng đậm dịu dàng tạo nên không gian phòng ngủ êm đềm và lãng mạn. Ánh sáng sang trọng ở hai bên đầu giường làm tăng thêm đẳng cấp của không gian và tăng thêm nét tinh tế cho không gian.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn