Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Không gian nội thất căn hộ 47m2 cho người độc thân

Không gian nội thất căn hộ 47m2 cho người độc thân

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Không gian căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 47m2 cho thanh niên sống độc than thích nhiếp ảnh và âm nhạc. Theo đuổi không gian sống cá nhân độc lập thoái mái dựa trên gam màu trắng xám sạch sẽ và gam màu ghi ấm áp. Màu xanh đậm của không gian nội thất toán lên vẻ thanh lịch bởi màu sáng với màu đen kim loại tạo cảm giác đơn giản, cao cấp phong cách và thoải mái, hiện đại, phù hợp với cuộc sống độc lập và không bị gò bó của nhân vật nam chính.

mẫu nội thất căn hộ 49m2

“Chỉ có trong cô độc, tâm hồn người ta mới có thể nhìn thấy sự trong sáng và tươi sáng của chính mình, mới có thể tận hưởng được sức sống và sức sống mãnh liệt”.

Sống một mình, ăn một mình, đi du lịch một mình… Hiện nay ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn cách sống một mình, thoát khỏi sóng gió của thế gian, trở về với bản chất thực của cuộc sống. Đối với những người trẻ, nơi thoải mái nhất là túp lều của chính họ, nơi họ có thể làm những gì họ thích và thích ở một mình.

mẫu nội thất căn hộ 49m2 đẹp

mẫu nội thất căn hộ 49m2 đẹp

Bên phải lối vào là bếp mở. Nhà hàng được bố trí phía trước cửa sổ có ánh sáng tốt nhất, rèm cửa sáng màu đảm bảo đủ ánh sáng. Bàn ăn có thể gấp gọn, bạn có thể bật chế độ ăn nhiều người bất cứ lúc nào để dễ dàng ứng phó với sự xuất hiện của người thân và bạn bè.

mẫu nội thất căn hộ 49m2 đẹp

Vách ngăn hình chữ L chia không gian phòng khách thành hai, phân chia hiệu quả khu vực làm việc độc lập và khu vực phòng khách, đáp ứng nhiều nhu cầu của gia chủ như phòng làm việc tại nhà và tiếp khách.

mẫu nội thất căn hộ 49m2 đẹp

Trên tường là những tác phẩm nhiếp ảnh mà gia chủ yêu thích, chúng được sắp xếp rất cân đối, khiến người ta cảm nhận được sức mạnh nghệ thuật khác biệt.

mẫu nội thất căn hộ 49m2 đẹp

mẫu nội thất căn hộ 49m2 đẹp

Là một không gian hoàn toàn riêng tư, một phòng ngủ thoải mái cho phép cư dân cảm nhận được sự bình yên và tự do bên trong. Sự kết hợp của các sắc thái khác nhau của màu xám và sự ấm áp của gỗ tạo ra một bầu không gian hợp lý, tinh tế nhưng ấm áp và thanh lịch.

mẫu nội thất căn hộ 49m2 đẹp

Một người, một cuốn sách, một bản nhạc nhẹ nhàng, một khoảng thời gian ở một mình, yên tĩnh và thoải mái, không bị quấy rầy bởi những công việc bên ngoài, không phải đối mặt với cảm xúc của người khác …

Xem thêm:
>> Nội thất căn hộ thơ mộng 52m2 phòng khách,1 phòng ngủ
>> Nét đẹp trong thiết kế nội thất căn hộ hiện đại
>> Mẫu thiết kế căn hộ Penthouse đẹp & Sang

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn