Trang chủ / Dịch vụ / Thiết Kế Kiến Trúc / Thiết kế nhà phố / Kinh nghiệm cải tạo nhà phố 5m không nên bỏ qua

Kinh nghiệm cải tạo nhà phố 5m không nên bỏ qua

Thiết kế nhà phố / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Việc cải tạo nhà ở hiện không còn quá xa lạ để làm mới không gian sống cho các gia đình. Với các không gian nhà phố 5m khi cải tạo cũng cần lưu ý rất nhiều yếu tố. Hãy ghi nhớ các kinh nghiệm cải tạo nhà phố 5m qua bài viết dưới đây.   
Thiết kế nhà phố

Kinh nghiệm cải tạo nhà phố 5m không nên bỏ qua

 

Xác định và lên kế hoạch trước khi bắt tay cải tạo nhà phố 5m

Đây là yếu tố đầu tiên cần phải chú ý trước khi lên phương án cũng như có dự toán cụ thể cho công trình của mình. Bạn cần xác định được việc cải tạo nhà phố 5m của mình ở mức độ nào. Hãy căn cứ vào nhu cầu cụ thể của mình để lựa chọn hình thức như: tân trang và nâng cấp, duy trì và sửa chữa hay tiến hành xây lại.

Thiết kế nhà phố

Xác định rõ mục đích của mình

Điều này cần căn cứ vào thực trạng cụ thể căn nhà và điều mà bạn hướng đến sau khi cải tạo. Xác định được sẽ giúp có phương án phù hợp cũng như có được sự tối ưu hóa khi bắt tay vào công việc cho mình.

Lên phương án thiết kế, thi công cụ thể

Sau khi xác định được mong muốn sau khi cải tạo bạn hãy bắt tay vào việc lên phương án thiết kế, thi công cụ thể cho ngôi nhà của mình. Công việc này không chỉ làm cho xây nhà mới mà việc cải tạo cũng không được bỏ qua để có được không gian như ý cũng như cùng với đó quá trình thi công sẽ có được hiệu quả tốt nhất.

Căn cứ vào thực trạng để có phương án tối ưu nhất đáp ứng yêu cầu sau khi cải tạo. Đa số việc cải tạo này đều hướng đến việc tăng không gian chức năng cũng như thiết kế không gian theo hướng mở để có được không gian đẹp và thu hút hơn. Hãy tìm đến các kiến trúc sư hay các đơn vị chuyên thiết kế, thi công để có được phương án tốt nhất cho ngôi nhà mình.

Dự trù kinh phí

Với việc cải tạo nhà phố 5m việc dự trù kinh phí cũng là yếu tố không được bỏ qua. Dù làm bất kỳ công trình nào thì việc tính toán kinh phí cũng sẽ giúp có được phương án cụ thể cũng như cùng với đó tính toán mức chi phí phù hợp. Tùy theo mức chi phí gia đình dự định bỏ ra cho công việc cải tạo sẽ giúp có được các phương án tối ưu cũng như tiết kiệm chi phí cho quá trình thi công của bạn.

Cải tạo nhà phố 5m với diện tích mặt tiền tương đối rộng nên cần có sự tính toán cũng như phương án kỹ lưỡng. Hãy ghi nhớ các yếu tố trên để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn