Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Tuyệt Chiêu Mở Rộng không gian nội thất căn hộ nhỏ

Tuyệt Chiêu Mở Rộng không gian nội thất căn hộ nhỏ

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Bạn đã bao giờ cảm thấy rằng dù là căn hộ lớn hay căn hộ nhỏ thì khi sống trong đó đôi khi cảm giác càng nhỏ lại càng khiến bạn hoang mang. Cùng với thực trạng giá nhà đất liên tục tăng cao, căn nhà to bao nhiêu người mơ ước nay chỉ còn biết đối mặt với hiện thực xây dựng giấc mơ được sống trong căn hộ rộng đã trở thành căn hộ nhỏ. Vậy bạn làm sao để được không gian cảm giác rộng rãi gọn gàng hơn.

Đối với tình huống như vậy, chúng ta phải học cách mở rộng không gian, chồng các chức năng không gian khác nhau vào cùng một nơi, và thực sự nhận ra việc sử dụng không gian “cực độ”.

Thiết Kế nội thất không gian mở
Nhiều người nghĩ không gian nhỏ hẹp khác nhau nên có chức năng khác nhau nên dùng vách ngăn cách, kết quả là không gian có diện tích nhỏ ban đầu càng ngày càng nhỏ, thực ra chúng ta nên chia nhỏ thành một tổng thể chứ không nên dùng vách ngăn. , thôi nào. Thiết kế bán mở hoặc mở.
thiết kế nội thất căn hộ nhỏ

1. Tích hợp khách, ăn và bếp

Theo cách bố trí không gian hợp lý, phòng khách, phòng bếp và phòng ăn có thể được tích hợp và cả ba có thể được đặt trong cùng một không gian, thiết kế mở mà không có bức tường che chắn, giúp giảm bớt thị giác và làm cho không gian trong suốt. Rộng rãi.

Mẫu thiết kế căn hộ penthouses đẹp & sang

 

2. Nhà bếp dành cho khách được tích hợp vào ban công

mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp

Kết hợp ban công có thể cải thiện ánh sáng cho không gian, hiệu suất sử dụng không gian cao hơn, thiết kế mở như vậy không chỉ có thể phơi quần áo mà còn có thể lắp đặt tủ để đồ hoặc biến nó thành văn phòng và nơi giải trí.

3.Thiết kế nội thất âm tường là tận dụng một số góc của không gian, điều này giúp cải thiện đáng kể tỷ lệ sử dụng của toàn bộ không gian, đây là một sự đảo chính tuyệt vời cho việc mở rộng không gian.

mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp

mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp

mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp

Phòng bếp có diện tích nhỏ nhìn chung tương đối nhỏ, nếu bạn thích nấu nướng thì không đủ chỗ cho tất cả các thiết bị nhà bếp trên bàn, nếu bạn thiết kế âm tường thì tổng thể căn bếp trông sẽ đẹp và phóng khoáng.

4. Đồ nội thất nhỏ thay vì đồ nội thất lớn

Sofa kích thước nhỏ: Sofa căn hộ chung cư nhỏ không phù hợp với kích thước lớn, cần chọn sofa tương đối ngắn, chừa khoảng trống về mặt thị giác để đạt được hiệu quả về chiều cao của phòng khách.

 

mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp

Ghế sofa nhỏ nên trang bị một bàn cà phê nhỏ, và một bàn cà phê nhẹ và nhỏ nên đặt trước ghế sofa, miễn là nó có thể đáp ứng được nhu cầu hàng ngày.

5. Cửa xếp

Cửa xếp có tính thực dụng và hình thức cao, so với cửa mở quay, ưu điểm lớn nhất của cửa xếp là có thể di chuyển sang một bên mà không tốn diện tích, cũng có thể phân chia rõ ràng các chức năng không gian, làm cho không gian sự phân chia linh hoạt và giúp cho sự định hình của không gian.

mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp

Cánh cửa vô hình: Sử dụng tốt các cánh cửa vô hình tương đương với việc làm cho một không gian trở nên vô hình, điều này không chỉ có thể làm cho hiệu quả trang trí không gian được phối hợp và hoàn hảo, mà còn đảm bảo tính độc lập và riêng tư của không gian. Một cánh cửa vô hình hoàn hảo có thể tiết kiệm không gian và thêm phần hoàn thiện .

6. Trang trí màu sáng

mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp

Tốt nhất nên sử dụng tông màu sáng trong thiết kế của không gian, vì màu sáng sẽ làm cho tổng thể không gian trông rộng hơn.

7. Thiết kế hốc và sàn

mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp

Hốc tường chỉ đơn giản là một vật dụng để lưu trữ cho một căn hộ nhỏ, nó tận dụng bức tường để làm nơi lưu trữ và hoàn toàn không tốn diện tích.

Xem thêm tại:

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 68m2
Thiết kế nội thất chung cư 140m2
Thiết kế nội thất chung cư 70m2
>Nội thất căn hộ 90m2 tông màu xanh pastel

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn