Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Nội thất căn hộ 90m2 tông màu xanh pastel

Nội thất căn hộ 90m2 tông màu xanh pastel

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Nhà là nơi tự nhiên đẹp thơ mộng dưới ánh trăng thanh thì thoát khỏi những ồn ào của phố thị. Mượn vẻ đẹp của màu sắc thiên nhiên mà vào nước bằng thơ cạn, sẽ luôn có ngàn sóng lá xanh đi vào lòng người lúc trở về quê hương.

KTS kết hợp các khái niệm “thiên nhiên” và “thơ mộng” trong suốt thiết kế của chiếc ốp lưng này, tạo thêm sức sống và sức sống với tông màu xanh bơ, và xây dựng bố cục từ góc độ thẩm mỹ nghệ thuật và tình cảm cuộc sống, làm cho cách sống trở nên đa dạng hơn và chọn lọc hơn, để mang đến cho gia đình sự tự do và yên bình của núi rừng.

Thiết kế nội thất căn hộ 90m2

Mặt bằng bố trí căn hộ

Thiết kế nội thất căn hộ 90m2

Nội thất phòng khách được sử dụng như một không gian sinh hoạt, nhà thiết kế sử dụng ánh sáng tự nhiên làm hướng dẫn và kết hợp kết cấu cao cấp của màu xám Morandi để tạo ra một lĩnh vực thực tế và nghệ thuật. Cuối cùng, cùng với những bức tường sáng màu là một không gian nội thất thông thoáng và rộng mở.
Thiết kế nội thất căn hộ 90m2

Ghế sofa da tông màu mờ và bàn cà phê bằng kính yên tĩnh cùng nhau tạo nên một tâm trạng đầu hè. Ghế sofa đơn màu bơ và những bức tranh tường trang nhã bổ sung cho nhau. Những người suy nghĩ trên bàn đá cẩm thạch sẫm màu và những người chạy trên bàn cà phê trông tại nơi cùng nhau Một góc đèn trăng, cùng với nơi lộng lẫy này.
Thiết kế nội thất căn hộ 90m2

Chút màu bơ nhẹ nhàng cho không gian phòng bếp được thiết kế mang lại sức sống cho không giản tưởng như tĩnh tại. Chiết ghế mềm cùng bộ đồ ăn thiết kế theo như nhà hàng phối hợp thêm màu trắng ngà giúp không gian sinh động giúp những thành viên trong gia đình có bữa ăn ngon miệng, thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng về xum vầy bên gia đình.

Thiết kế nội thất căn hộ 90m2

Thiết kế nội thất căn hộ 90m2

Thiết kế nội thất căn hộ 90m2

Thiết kế nội thất phòng trẻ em tương đối tròn trịa, nhẹ nhàng mang hơi thở của thiên nhiên tràn ngập khắp nơi, chiếc đui đèn hình nấm ngộ nghĩnh đáng yêu và chú chim bói cá trên tường như biết hót.
Thiết kế nội thất căn hộ 90m2

Nội thất phòng ngủ chính, nhà thiết kế đã sử dụng những đường sọc dọc nổi để làm bức tường nền mang hương vị retro, và tông màu bơ của rèm cửa và chăn ga gối đệm thể hiện vẻ đẹp thơ mộng và trí tuệ hơn ở đây, đồng thời kết nối những nét đặc trưng của không gian tổng thể.
Thiết kế nội thất căn hộ 90m2

Phòng làm việc là không gian thiên nhiên sinh sôi nảy nở, cành đào thắm tươi mang đến mọi cảm hứng về hạnh phúc.

Thiết kế nội thất căn hộ 90m2

Sự kết hợp của khung kim loại và cửa trượt bằng kính, và sự va chạm của toàn bộ tủ sách bằng gỗ tạo nên một bầu không khí yên tĩnh. Tìm một chiếc lá khác, ngửi một bông hoa nhỏ thanh thản, ngồi trong tâm trạng xanh tươi, cảm nhận nhịp điệu của thiên nhiên, nở rộ và tỏa sáng.

Xem thêm:

> Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 68m2
> Thiết kế nội thất chung cư 140m2
> Thiết kế nội thất chung cư 70m2

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn