Trang chủ / Dịch vụ / Thiết Kế Kiến Trúc / Thiết kế biệt thự / Thiết kế biệt thự 9m x 14m không gian mở sân vườn

Thiết kế biệt thự 9m x 14m không gian mở sân vườn

Thiết kế biệt thự / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Không gian biệt thự sân vườn mang đến không gian sống thân thiện, trong lành được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tham khảo ngay mẫu thiết kế biệt thự 9m x 14m sân vườn được thiết kế theo không gian mở. Một không gian rộng mở, chan hòa ánh sáng tự nhiên mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thư thái nhất.
Thiết kế biệt thự 9m

Mẫu thiết kế biệt thự 9m x 14m sân vườn rộng mở

Được xây dựng trên diện tích khá rộng với hệ thống cây cối xung quanh xanh tốt. Mẫu thiết kế biệt thự 9m x14m được bố trí cân đối mang đến sự tiện lợi tối đa trong quá trình sinh hoạt. Cùng với đó không gian mở với hệ thống ban công cùng ánh sáng tự nhiên tràn ngập.

Thiết kế biệt thự 9m

Không gian biệt thự được thiết kế rộng mở với hệ thống sân vườn cây cối xanh tốt

Thiết kế không gian mở sử dụng hệ thống cửa kính cùng với đó khu vực ban công rộng mở tạo nên các không gian thư giãn cực thoải mái, thu hút

Khu vực mặt sau thiết kế hài hòa với tổng thể kiến trúc. Tạo khu vực thư giãn khi đặt bộ bàn ngoài trời kết hợp hài hòa cùng hệ thống cây xanh

Phối cảnh toàn bộ công trình nhìn từ mặt trước 2 tầng với mái chụp ấn tượng

Thiết kế biệt thự 9m

Mặt cắt ngang công trình với sự phân chia các không gian chức năng. Gara ô tô được thiết kế bên cạnh nhà mang đến sự tiện lợi khi sinh hoạt.

Thiết kế biệt thự 9m

Không gian sinh hoạt bên trong được bố trí hài hòa mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Phân chia thành từng khu vực chuyên biệt để tạo sự riêng biệt hóa cho từng không gian.

Thiết kế biệt thự 9m

Mẫu thiết kế biệt thự 9m x14m sân vườn này phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Không gian rộng mở, từng khu vực chức năng được chuyên biệt mang đến sự tiện lợi tối đa khi sinh hoạt.

Thiết kế biệt thự 9m

Chi phí thiết kế biệt thự 9m x 14m chi phí bao nhiêu?

Các không gian biệt thự được chú trọng từng chi tiết trong quá trình thiết kế nên thường khiến nhiều người băn khoăn về chi phí. Mức chi phí cụ thể như thế nào sẽ căn cứ vào bản thiết kế chi tiết. Sau khi lên phương án sẽ có dự trù kinh phí cụ thể để có được sự tính toán tốt nhất.

Sẽ không có mức chi phí cụ thể cho công trình biệt thự này. Đối với không gian thiết kế càng đơn giản mức chi phí sẽ càng thấp và ngược lại càng thiết kế cầu kỳ sẽ càng có mức chi phí cao.

Tìm đến các đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp sẽ giúp lên các phương án tốt nhất. Cũng như cùng với đó sẽ có các dự trù kinh phí với các phương án thiết kế cụ thể.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn