Trang chủ / Thi Công Xây Dựng / Dự án đã thực hiện / Thi Công Nội Thất Văn Phòng BIDV

Thi Công Nội Thất Văn Phòng BIDV

Dự án đã thực hiện

KHAIDAT vừa thi công hoàn thiện nội thất văn phòng của ngân hàng BIDV. KHAIDAT công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất các lĩnh vực như nội thất căn hộ, nội thất nhà phố, nội thất biệt thự đặc biệt là thiết kế thi công đặt đóng đồ gỗ nội thất văn phòng. Với xưởng gỗ lớn gần 1000 m2 đáp ứng số lượng đồ nội thất lớn trong thời gian nhanh nhất.

 

thicongnganhangbidv

Hình ảnh thiết kế ngoại thất của ngân hàng

Hệ thống nhà xưởng rộng lớn cùng trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mộc chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm nội thất cao cấp – Đẹp – Thi Công nhanh số lượng lớn.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Mặt bằng bố trí vật dụng của một văn phòng BIDV

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Bố trí không gian làm viêc đẹp thoải mái cho nhân viên cùng khách hàng khi tới làm việc tại BIDV Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

 • Quy Trình thiết kế thi công văn phòng tại Khai Đạt 
 • Đối với việc thi công nội thất văn phòng, chúng tôi tạo ra hai trường hợp khác nhau. Một là bạn đã có bản vẽ 3D và đang tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất và trường hợp thứ hai là Khai Đạt là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng của bạn.
 • Bạn đã có thiết kế và tìm đơn vị thi công cải tạo nội thất văn phòng ?
 • thiết kế văn phòng chuyên nghiệp
  Mặt bằng bố trí văn phòng kết hợp nhà ở tại Khai Đạt
  1. Khai Đạt sẽ nhanh chóng cho bạn cái giá chính xác nhất và bắt tay vào sản xuất và thi công. Nếu bạn chỉ có bản vẽ phối cảnh (3D) trong tay thì chúng ta sẽ trải qua nhiều bước hơn. Đầu tiên chúng tôi sẽ đưa cho bạn một bảng giá và bảng vẽ chi tiết sản phẩm (nếu bạn chưa có). Nếu bạn đồng ý với giá đó thì chúng tôi sẽ bắt đầu đo diện tích thực tế tại văn phòng bạn và đưa ra mức giá chính xác nhất với những đồ nội thất, chất liệu được sử dụng.Nếu bạn đồng ý chọn Khai Đạt làm đơn vị sản xuất, thi công nội thất thì những kiến trúc sư của Khai Đạt cùng với bạn se trao đổi thêm thông tin về cách phối màu, thêm hoặc bớt những đồ nội thất không cần thiết để tối ưu được văn phòng làm việc của bạn. Sau đó chúng ta sẽ cùng kí hợp đồng thi công nội thất.Chi phí thi công sẽ được thanh toán 3 lần. Lần đầu tiên là 30% lúc bạn kí hợp đồng thi công, lần thứ hai là 30% lúc chúng tôi đã sản xuất xong và chuẩn bị thi công, lần cuối cùng được thanh toán lúc bạn nhận được văn phòng và chúng tôi đã bàn giao xong.
 • ý tưởng văn phòng xanh
  1. Lưu ý với trường hợp bạn thiết kế ở một đơn vị khác và tìm đơn vị thứ 2 thi công sẽ có rất nhiều khuyết điểm như:

  – Phí thiết kế đắt. Hiện nay, phí thiết kế cho đồ nội thất văn phòng rơi vào khoảng 250.000 đồng cho một mét vuông. Nếu văn phòng của bạn rộng khoảng 100 mét vuông thì xem như bạn mất 25 triệu cho việc thiết kế.

  Nơi thi công đôi khi không nắm bắt được ý tưởng chủ đạo bản vẽ bạn đang có. Mỗi kiến trúc sư có một phong cách riêng biệt và chính những phong cách họ tạo nên đó là tài sản quý giá nhất của mỗi kiến trúc sư. Chính vì lí do đó mà đôi những bản vẽ đó không được “thấu hiểu” nên sẽ không tạo ra được không gian hoàn mỹ nhất cho bạn.

  Thời gian lâu hơn. Để thiết kế nên một không gian đúng ý của bạn thì những kiến trúc sư cũng tốn nhiều thời gian và thời gian bạn tìm hai nơi để thiết kế và thi công lại tốn thêm một ít thời gian nữa. Chính điều này cảm bước việc bạn nhanh chóng có được một nơi làm việc nhiều tiện ích.

  ý tưởng văn phòng xanh

  Bạn thiết kế và thi công tại Khai Đạt

  Khi bạn đã nhận được bản thiết kế của Khai Đạt và đồng ý thi công, chúng tôi sẽ trả lại số tiền mà bạn đã cọc để thiết kế cho bạn để bắt đầu thực hiện những công việc thi công sản xuất nội thất.

  Nhân viên của Khai Đạt sẽ mang vật liệu, catalog ván thực tế đến địa điểm sẽ thi công để thảo luận cùng với bạn và đưa ra phương án tốt nhất để sản xuất đồ nội thất cho văn phòng. Sau đó, quy trình giống như lúc bạn có bản vẽ 3D nhưng chưa có bản vẽ chi tiết.

  Thời gian để chúng tôi hoàn thiện và bàn giao văn phòng cho bạn rơi vào khoảng 15 ngày đến 30 ngày tùy vào công trình lớn hay nhỏ. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì Khai Đạt có xưởng riêng với đội ngũ thợ lành nghề nên thời gian sản xuất và thi công không quá lâu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm thông qua những cam kết sau.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn