Trang chủ / Dịch vụ / Thiết Kế Kiến Trúc / Thiết kế biệt thự / Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 16m x 14m hình học độc đáo

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 16m x 14m hình học độc đáo

Thiết kế biệt thự / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Xu hướng thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Các thiết kế được thiết kế đơn giản cùng với đó hướng đến sự tiện lợi tối đa trong quá trình sinh hoạt. Tham khảo mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 16m x 14m hình học độc đáo dưới đây.

Vì sao nhiều người lựa chọn thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng?

Nếu như trước đây xu hướng thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển được nhiều người lựa chọn thì hiện nay không gian hiện đại đang là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích. Trước hết, chúng cập nhật các xu hướng thiết kế mới hiện nay mang đến không gian ấn tượng. Sự thu hút từ thiết kế đến việc sử dụng các nguyên vật liệu khác nhau.

Tiếp theo đó là các thiết kế được tính toán mang đến sự tiện nghi tối đa trong quá trình sinh hoạt. Từng không gian chức năng được thiết kế chuyên biệt theo hướng hiện đại nhất.

Hiện có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mang đến sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Tùy theo đặc điểm diện tích cũng như cùng với đó là mong muốn để có được phương án tốt nhất.

thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 16m x 14m hình học độc đáo

Với mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 16m x14m này tạo sức hút đặc biệt với sự khỏe khoắn, hiện đại trong từng chi tiết. Toàn bộ công trình tạo sự sắp xếp thành các khối hình học độc đáo cực ấn tượng. Sự phân chia, bố trí hợp lý từng không gian giúp hoàn thiện công trình.

Mặt trước không gian biệt thự được thiết kế tạo ấn tượng đặc biệt. Sân phía trước rộng rãi tạo không gian mở. 4 tầng được thiết kế mở, bố trí cân đối tạo nên sự ấn tượng cho không gian.

Công trình sử dụng kính tạo không gian mở toàn bộ hệ thống. Cùng với đó sự kết hợp màu đen – trắng mang đến nét hiện đại đặc biệt cho toàn không gian.

thiết kế biệt thự 4 tầng phong cách hiện đại

Mặt bằng tầng 1 thể hiện cách bố trí không gian rõ ràng. Tầng 1 gồm phòng khách, nhà bếp, các khu vực chức năng khác cùng gara ô tô rộng lớn.

thiết kế biệt thự 4 tầng phong cách hiện đại

Tầng 2 gồm các không gian sinh hoạt cho từng thành viên gia đình. Cùng với đó khu vực ban công rộng mở tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

thiết kế biệt thự 4 tầng phong cách hiện đại

Tầng 3 được phân chia thành nhiều không gian chức năng khác nhau cùng với đó là ban công tạo khu vực nghỉ ngơi.

thiết kế biệt thự 4 tầng phong cách hiện đại

Tầng 4 bố trí toàn bộ khu vực thư giãn với ban công, bàn ghế ngoài trời, bể bơi

thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại

Khu vực hầm được thiết kế tận dụng tối ưu cho không gian

Với mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 16m x14 m này sự tiện ích được tối ưu tối đa với các không gian chức năng chuyên biệt. Đây cũng là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay trong thiết kế thi công biệt thự,

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn