Trang chủ / Thi Công Xây Dựng / Dự án đã thực hiện / Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại cho cuộc sống tiện nghi

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại cho cuộc sống tiện nghi

Dự án đã thực hiện / Thiết kế biệt thự

Với các căn biệt thự 3 tầng hiện nay xu hướng thiết kế hiện đại là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Trong đó, xu hướng thiết kế hiện đại hướng đến sự tiện nghi trong quá trình sinh hoạt được ưu tiên hàng đầu. Tham khảo mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại dưới đây để có phương án cho mình.

mẫu biệt thự đẹp nhất việt nam

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại cực ấn tượng

Căn biệt thự 3 tầng có diện tích khá rộng được thiết kế với phong cách hiện đại cực ấn tượng. Toàn bộ không gian được thiết kế như một khối hình học độc đáo với cách bố trí linh hoạt từng vị trí khu vực chức năng. Sự hài hòa từ không gian bên ngoài với từng chi tiết phía trong tạo sức hút ngay từ bên ngoài cho mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại này.

mẫu biệt thự đẹp nhất việt nam

Mặt bằng bố trí toàn bộ công trình với hệ thống các phòng cũng như ban công hợp lý mang đến không gian mởmẫu biệt thự đẹp nhất việt nam

Mặt bằng phía trước biệt thựmẫu biệt thự đẹp nhất việt nam

Không gian biệt thụ cực đẹp thu hút ngay từ bên ngoài khi với cách bố trí cũng như kết hợp hệ thống ánh sángmẫu biệt thự đẹp nhất việt nam

Không gian biệt thự tạo thành một khối thống nhất cực thu hút. Khu vực sân trước nhà rộng mở tạo không gian nghỉ ngơi, vui chơi thoải mái.mẫu biệt thự đẹp nhất việt nam

Kết hợp hài hòa hệ thống ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa kính với việc bố trí hệ thống đèn. Đây là xu hướng thiết kế nội thất hiện đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Gạch lát nền sáng bóng được sử dụng cho toàn bộ công trình từ hệ thống ốp tường cho đến khu vực nền mang đến không gian sáng bóng, hiện đại.

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại thu hút từng chi tiết được chú trọng khi bố trí cũng như thi công. Một cuộc sống tiện nghi, hiện đại chắc chắn sẽ mang đến những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Có nên lựa chọn các đơn vị thiết kế biệt thự 3 tầng chuyên nghiệp?

Để có được không gian biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại này thì việc tìm đến các đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu. Với các đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ giúp hiện thực hóa các mong muốn của khách hàng. Đây sẽ là phương án tốt nhất giúp các bạn có được không gian như ý muốn.

Bạn sẽ có được không gian đẹp cùng với đó là sự tiện ích tối đa. Cùng với đó bạn sẽ nhận được các tính toán, phương án dự trù kinh phí chính xác nhất cho công trình của mình. Điều này đặc biệt quan trọng trong quá trình xây nhà để hoàn thiện được công trình.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn