Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Công ty thiết kế xây dựng uy tín TPHCM

Công ty thiết kế xây dựng uy tín TPHCM

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Công ty thiết kế xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên việc khó khăn là làm sao chọn được công ty thiết kế xây dựng uy tín TPHCM.

>> Công ty xây dựng nhà uy tín, chất lượng tại TPHCM
>> Công ty xây dựng nhà phố uy tín nhất ngay tại Hồ Chí Minh

Làm sao để thiết kế xây dựng không chỉ phù hợp với yêu cầu, tạo ra những không gian sống đẹp trong kiến ​​trúc, mà còn lý tưởng, thoải mái cho người sinh hoạt bên trong.

Công ty Khai Đạt hân hạnh là một trong những công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín, đảm bảo công trình của bạn sẽ đẹp và hoàn thiện như mong muốn. Chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng cao, tuân thủ theo hợp đồng, đúng tiến độ.

Khai Đạt – công ty thiết kế xây dựng uy tín TPHCM

Khai Đạt là một công ty xây dựng có uy tín, được khách hàng tin tưởng với nhiều công trình lớn nhỏ được thiết kế và thi công từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi luôn có một kỹ sư xây dựng giám sát ngay tại công trường trong quá trình xây dựng. Do đó, hạn chế những sai sót trong quá trình xây dựng.

Khai Đạt là một công ty thiết kế xây uy tín TPHCM

Đội ngũ xây dựng của chúng tôi nhiệt tình và đặc biệt là không bán thầu. Các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, hiểu sâu về xử lý chống thấm và xử lý chống rò rỉ. 

Quy trình thiết kế xây dựng của một công ty uy tín

Nhiều nhà đầu tư khi chọn các công ty tư vấn thiết kế có sẵn trên thị trường hiện nay, ngoài việc băn khoăn về chất lượng hồ sơ thiết kế, câu hỏi thường gặp chúng tôi nhận được trong suốt quá trình tư vấn nhà là quy trình thiết kế xây dựng nhà là gì? 

Khai Đạt tuân thủ quy trình thiết kế khoa học, tuân thủ các nguyên tắc cơ bản về chuyên môn, kinh doanh và pháp lý. Chúng tôi sẽ cung cấp cho độc giả thông tin cần thiết về quy trình thiết kế nhà nói chung cũng như quy trình bố trí nhà phố, quy trình thiết kế xây dựng. Từ đó bạn có thể dễ dàng hình dung các thủ tục hoạt động và hợp tác giữa đơn vị tư vấn thiết kế và chủ đầu tư.

Tư vấn thiết kế sơ bộ

Khi nhận được thông tin về yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về phong cách thiết kế kiến ​​trúc, quy trình thiết kế chuyên nghiệp, tư vấn sơ bộ về phong thủy, tham khảo ý kiến ​​với mẫu bố trí kiến ​​trúc để khách hàng có định hướng tốt hơn về công trình của mình.

Đối với những khách hàng ở xa có thể sử dụng gói trọn gói để có phương án toàn diện, tốt nhất cho việc xây dựng công trình.

Thiết kế mặt bằng

Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng một hợp đồng, thực hiện thiết kế sơ bộ.

Các kiến ​​trúc sư sẽ đến địa điểm xây dựng, để nghiên cứu và tư vấn, làm rõ các yêu cầu của khách hàng. Sau đó cam kết, thống nhất ý tưởng, thị hiếu để nắm bắt các yêu cầu của khách hàng.

Phối cảnh 3D

Khi khách hàng đồng ý với kế hoạch bố trí sơ bộ, cả hai bên ký hợp đồng bố trí tại công trường. Sau đó, kiến ​​trúc sư sẽ đưa ra một tùy chọn thiết kế phối cảnh 3D.

khai dat cong ty thiet ke xay dung uy tin tphcm

Thiết kế phối cảnh 3D

Công ty thiết kế xây dựng uy tín TPHCM sẽ luôn có phối cảnh 3D của công trình. để khách hàng có thể hình dung công trình hoàn thiện của mình.

Thiết kế xây dựng và bàn giao hồ sơ

Sau khi khách hàng đồng ý về chế độ xem 3D, kiến ​​trúc sư của chúng tôi sẽ thiết lập các bản ghi cấu trúc kỹ thuật. Khi hồ sơ kỹ thuật xây dựng được hoàn thành 100%, khách hàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bản vẽ tòa nhà qua fax. Hoặc khách hàng có thể lấy tài liệu tại nơi làm việc của kiến ​​trúc Khai Đạt.

Khai Đạt là công ty thiết kế xây dựng uy tín TPHCM. Chúng tôi chuyên thiết kế và xây dựng nhà cao cấp, tòa nhà văn phòng, tòa nhà văn phòng, trường học, quán cà phê,… đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn