Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Công ty xây dựng nhà uy tín, chất lượng tại TPHCM

Công ty xây dựng nhà uy tín, chất lượng tại TPHCM

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Công ty Khai Đạt tự hào là công ty xây dựng nhà đã tạo ra những ngôi nhà đẹp và bền vững, hài hòa giữa vẻ đẹp và sự tiện ích, công năng sử dụng. Chúng tôi có các kế hoạch thiết kế tối ưu về thẩm mỹ, tính khả dụng và giá cả hợp lý.

Đồng thời phân tích các phương pháp xây dựng nhà phù hợp với thị hiếu, sự thay đổi của xã hội, cập nhật những xu hướng xây nhà thông minh, hiện đại nhất. Khai Đạt sẽ giúp mang đến không gian sống sang trọng, thư giãn và ấm áp cho khách hàng.

Triết lý thể hiện trong từng công trình, từng ngôi nhà

Kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế những ngôi nhà đẹp và tiện nghi phù hợp với yêu cầu tài chính của từng người.

Theo đó, chúng tôi tối đa hóa không gian nhà ở, công ty Khai Đạt đặt mục tiêu tạo ra nhiều ngôi nhà đẹp và hiện đại, tiện ích và công năng đầy đủ nhất.

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và hiểu các yêu cầu cụ thể của từng chủ nhà. Bên cạnh đó áp dụng chuyên môn, khả năng và ý tưởng của chúng tôi để giải quyết tối ưu các yêu cầu chủ nhà đề ra. Tạo nên không gian sống thoải mái nhất, tốt nhất.

khai dat cong ty xy dung nha

Khai Đạt tạo ra nhiều ngôi nhà đẹp và hiện đại, công năng đầy đủ

Khai Đạt có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế xây dựng. Với đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm.

Các ông trình, nhà ở của khách hàng sẽ được thi công một cách nhanh nhất và được đảm bảo nhất. Cùng với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn và chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và đánh giá cao những lời khuyên quý giá từ khách hàng.

Quy trình tối ưu hóa, hoàn thiện hồ sơ thiết kế nhà

Tất cả các khách hàng đều được tư vấn, giải thích rõ ràng về quy trình hoạt động, các câu hỏi xoay quanh hồ sơ thiết kế, xây dựng nhà của Khai Đạt. Giá thiết kế, thời gian hoàn thành, gói dịch vụ được cung cấp chi tiết đến khách hàng sau khi có tài liệu.

Công ty xây dựng nhà Khai Đạt còn nhận tư vấn phương án xây dựng sơ bộ. Các kiến trúc sư sẽ xem xét yêu cầu và tư vấn cho khách hàng thông qua hộp thư, các kênh trực tuyến, trao đổi qua điện  thoại,…

Sơ đồ kiến ​​trúc của ngôi nhà – Mặt bằng và công năng sử dụng

Sau khi đạt được thỏa thuận về quy trình thiết kế, thi công, Khai Đạt sẽ gửi cho khách hàng hợp đồng. Với đầy đủ quy trình làm việc, thời gian và chi phí thực hiện trong từng giai đoạn.

Khi chủ sở hữu có yêu cầu hoặc trong một số trường hợp nhất định, kiến trúc sư sẽ khảo sát mặt bằng xây dựng trước khi đạt được thỏa thuận về kế hoạch thiết kế nhà.

cong ty xy dung nha

Công ty xây dựng nhà Khai Đạt đã tạo ra những ngôi nhà đẹp và bền vững theo thời gian

Trong suốt cuộc trò chuyện, kế hoạch thi công, xây dựng sơ bộ được nhất trí thống nhất, thiết kế kiến ​​trúc, số tầng và màu sắc của ngôi nhà cũng được cả hai bên ký hợp đồng.

Công trình thiết kế khách sạn phan thiết

Công ty xây dựng  nhà triển khai hồ sơ kỹ thuật xây dựng

Sau khi thống nhất, ký kết hợp đồng, thanh toán theo giai đoạn, công ty xây dựng nhà sẽ lên kế hoạch phối cảnh và thi công, bàn giao cho nhà đầu tư, tiến hành thiết lập hồ sơ kỹ thuật xây dựng.

Công ty thiết kế Khai Đạt luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, cũng như đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thi công, bảo hành nhà ở. Đừng ngần ngại lên hệ công ty xây dựng nhà Khai Đạt để nhận được sự tư vấn  và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn