Trang chủ / Dịch vụ / Thiết Kế Nội Thất / Nội thất văn phòng / Tư vấn sửa chữa, cải tạo nhà làm văn phòng cho thuê

Tư vấn sửa chữa, cải tạo nhà làm văn phòng cho thuê

Nội thất văn phòng / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

 Nhu cầu thuê văn phòng hiện nay là rất lớn với rất nhiều công ty mới. Ngoài việc tìm đến các trung tâm chuyên cho thuê văn phòng nhiều người tìm đến các không gian nhà ở cải tạo thành văn phòng. Tham khảo những phương án tư vấn sửa chữa, cải tạo nhà làm văn phòng cho thuê qua bài viết dưới đây.
thiet-ke-van-phong

Một số phương án sửa chữa, cải tạo nhà làm văn phòng cho thuê

Bố trí lại hệ thống ánh sáng, các không gian nội thất đã có thể hoàn thành không gian văn phòng đẹp, hiện đại từ nhà ở.

Phương án thiết kế thành không gian văn phòng chuyên dụng cần có diện tích lớn cũng như dễ dàng trong quá trình thi công.

Không gian tầng áp mái được cải tạo thành không gian văn phòng hiện đại theo hướng mở. Lối thiết kế tối giản theo phong cách hiện đại mang đến không gian năng động, tươi mới cực ấn tượng từ nhà ở cải tạo.

Diện tích khiêm tốn nên việc sử dụng vách ngăn kính trong suốt giúp không gian văn phòng rộng mở, mang hướng hiện đại. Đây là cách thiết kế phù hợp cho nhà ống cải tạo thành văn phòng.

thiet-ke-van-phong

Ưu nhược điểm khi sửa chữa, cải tạo nhà làm văn phòng cho thuê

Việc cải tạo từ nhà thành văn phòng cho thuê sẽ giúp các gia đình tận dụng được không gian dư không sử dụng để tăng thêm thu nhập. Đây đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay ở các thành phố lớn.

thiet-ke-van-phong

Sửa chữa, cải tạo nhà làm văn phòng cho thuê cũng sẽ không tốn quá nhiều chi phí. Bởi các không gian văn phòng được thiết kế đơn giản không quá nhiều đồ nội thất. Việc sửa chữa này cũng không cần quá nhiều thời gian và có thể sử dụng lâu dài nên mức đầu tư sẽ nhanh chóng có thể thu hồi vốn. Chắc chắn đây sẽ là phương án được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn hiện nay.

Với bất kỳ không gian nhà ở nào đều có thể cải tạo để trở thành không gian văn phòng. Tùy diện tích lớn nhỏ khác nhau đều có thể cải tạo thành văn phòng khác nhau.

Nhược điểm của công việc cải tạo này đó là sẽ cần phải lên phương án tính toán kỹ lưỡng để có thể phù hợp với không gian chung. Ngôi nhà được sử dụng hoàn toàn làm văn phòng hay vẫn kết hợp nhà ở cần tính toán kỹ lưỡng để có được phương án tốt nhất.

Sau khi cải tạo muốn chuyển đổi sẽ gặp nhiều khó khăn khi phân chia lại để tạo thành không gian sống mới. Do đó, cần tính toán kỹ lưỡng để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Hãy tìm đến Công ty Khai Đạt đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp để được tư vấn cũng như có các phương án tốt nhất cho mình.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn