Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Thiết kế nội thất căn hộ Penthouse 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ Penthouse 2 phòng ngủ

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Nội thất căn hộ Penthose 2 phòng ngủ cao cấp trải nghiệm không gian ánh sáng theo phong cách Phương Đông hướng về thiên nhiên lấy ánh sáng và bóng tối tự nhiên giúp cân bằng không gian sống không giới hạn.

Thiết kế thi công penthouse

Nội thất phòng khách sử dụng bộ sofa trắng ấn tượng kết hợp phản chiếu của anh sáng bên ngoài ban công. Phòng khách liền kế bàn băn sự dụng đá hoa cương làm điển nhấn chính cho không gian.

Thiết kế thi công penthouse

 Một góc khu sinh hoạt chung của gia đình, nơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi

Thiết kế thi công penthouse

Thi Công Nội Thất Chung Cư Ruby Celadon Tân Phú 120m2

Thiết kế thi công penthouse

Thiết kế thi công penthouse

Khu vực bếp ăn là sự kết hợp các đường và bề mặt tạo thành các khối hình học, đan xen và chồng lên nhau, sau đó rẽ và tiếp tục đi vào hành lang, chuyển sang một miền riêng tư linh hoạt. Cấu hình của ghế sofa trong phòng khách quyết định tông màu dễ chịu của toàn bộ không gian. Một mặt hướng ra vách tivi chính, một mặt hướng ra đảo bếp, một mặt ôm lấy góc tường nhìn ra hồ. Ban công nhìn ra hồ dài khoảng 7,6 mét lấp đầy mọi ngóc ngách bằng ánh sáng hồ. Với chiếc ghế sofa trong phòng khách làm tâm điểm của không gian, nó phá bỏ những giới hạn và kết nối mọi không gian mở có những tâm trạng khác nhau.

Thiết kế thi công penthouse

Xu hướng nội thất biệt thự trong năm 2025

Thiết kế thi công penthouse

Thiết kế thi công penthouse

Cảm nhận trong ánh nắng dịu nhẹ, suy nghĩ trong im lặng và tự do trong những khung hình liên tục và đan xen để ổn định bầu không khí của toàn bộ cánh đồng, khung cảnh bên ngoài cửa sổ xuyên qua kính, đạt được những thay đổi trong không gian, khuếch đại trường không gian, tạo nên. nó đi qua Trong suốt và có thể điều chỉnh được, những thay đổi về cấp độ cho phép mọi thứ trong không gian trôi chảy một cách tự nhiên.

Thiết kế thi công penthouse

Về ngôn ngữ bố cục mặt phẳng, nó không chỉ thể hiện trí tưởng tượng về cuộc sống trong không gian mà còn là cách bố trí hai phòng ngủ chính ở cùng một phía cùng nhau xây dựng nên từ vựng về không gian, cho phép sự thuần khiết của vật liệu mô tả sự sự thể hiện của không gian.

Thiết kế thi công penthouse

Đầu giường được cố tình mở rộng xuống mặt đất để tạo cho không gian một lớp trực quan. Chất liệu gỗ tự nhiên được sử dụng làm trục chính của không gian, nhằm tích hợp kết cấu tự nhiên theo cấu trúc đường nét hợp lý.

Hình dạng của bàn cạnh giường ngủ được thể hiện dưới dạng xếp chồng thể tích, truyền tải và cung cấp các chức năng theo hình dạng của nó, nó tiếp tục hình dạng và chuyển tiếp sang các mặt tiền khác nhau, lặp lại việc thiết lập tâm cong của trần nhà hướng xuống để phù hợp với đồ nội thất, tạo thành. tập trung vào thị giác và thêm không gian vào không gian. Một cảm giác ấm áp và thư thái hơn.

Thiết kế thi công penthouse

Cửa sổ lồi ở phía nam hướng ra hồ, tạo thêm nhiều điểm thú vị cho phòng khách và phòng ngủ. “Chúng tôi mang thiên nhiên vào nhà và ‘ánh sáng’ được cảm nhận ở mọi thời điểm đều mang một ý nghĩa khác nhau.”

Thiết kế thi công penthouse

Những thay đổi tự nhiên cho phép các yếu tố không gian của tường và cửa tích hợp và biến đổi lẫn nhau, từ công cộng đến riêng tư, từ phức tạp đến đơn giản và từ tối đến sáng, hình thành nên chuỗi không gian của các đường chuyển động thẳng đứng và bầu không khí không gian.

 

Phòng ngủ thứ 2 chủ yếu sáng sủa với tông màu kem và chất liệu tối màu, thể hiện tính thẩm mỹ sâu sắc của nhân loại hiện đại. Mơ thấy ánh sáng của hồ mang lại trải nghiệm không gian nhiều lớp và xuyên thấu.

Một phần không gian và nghệ thuật nhất định hỗ trợ tinh thần của nơi này, thể hiện một loại không gian để lại cho tác phẩm nghệ thuật một mình sau khi đi vòng quanh thế giới. Thời gian, không gian và nghệ thuật dường như đang đối thoại và tương tác, dường như có một trật tự ẩn giấu trong không gian đọc.

Thiết kế thi công penthouse

Trong các chi tiết thiết kế của không gian, các lớp không gian được tạo ra, tạo nên khí chất nghệ thuật. Bức tường chính của mặt tiền sử dụng ý định vẽ cây bằng tay để giới thiệu khái niệm về vật liệu nguyên bản và tự nhiên vào bên trong.

Về việc sử dụng tông màu và vật liệu không gian, không gian tích hợp các yếu tố không gian, vật liệu nội thất và tranh nghệ thuật thành một tông màu hoàn chỉnh, cho phép nghệ thuật trang trí nội thất trở thành phương tiện viết nên bầu không khí của không gian.

Xem Thêm:
Nội Thất Biệt Thự Sóc Trăng
Thiết Kế Chung Cư Tân Cổ Điển 130m2 Sang Trọng
20+ Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tại TPHCM 2024

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn