Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng hiện đại ấn tượng đẹp với trang trí nhà bếp tủ màu đen mặt bằng màu trắng sử dụng tông màu đối lập tạo ấn tượng vững chắc cho khách đến thăm nhà.

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp

Bếp là một nơi các thành viên trong gia đình tụ tấp và tận tận hưởng một số khoảnh khắc quý giá thưởng thức các món ăn ngon, bếp là trái tim của ngôi nhà giúp các thành viên gần gũi nhau sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, thật khó để trải nghiệm cảm giác như vậy nếu bạn không có một nhà bếp được thiết kế tốt. Do đó, chúng tôi đã đưa ra một thiết kế nhà bếp độc quyền. Vâng, trang trí nhà bếp của bạn với một tủ màu đen và mặt bàn màu đen trên nó. Đối với một cái nhìn thanh lịch hơn, bạn có thể cung cấp cho mặt bàn một kết thúc bóng. Bạn cũng có thể có một số kệ treo tường màu trắng. Đối với ánh sáng, bạn có thể đi với treo ánh sáng tập trung trên khu vực nấu ăn của bạn và cho sàn, bạn có thể có sàn đá cẩm thạch sáng bóng. Bạn cũng có thể có một tủ trong suốt nhiều tầng để lưu trữ kính và đĩa. Thiết kế của trần nhà cũng có vấn đề và vì vậy,

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp

  • Bàn ăn bằng gỗ trong phòng ăn:  Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng có bộ bàn ăn bằng gỗ như một chiếc bàn ăn và ghế có thể thêm vẻ lịch sự cho thiết kế nội thất của bạn cho ngôi nhà. Vâng, hãy đặt một bàn ăn gia đình hình chữ nhật với mặt bàn bằng kính và bạn cũng có thể đặt một vài bình hoa hình bát đầy những bông hoa đầy màu sắc trên mặt bàn. NẾU chúng ta nói về chiếc ghế, bạn có thể có một chiếc ghế gỗ đơn giản với đệm đầy màu sắc trên nó. Đối với ánh sáng, bạn có thể cài đặt đèn treo màu vàng hình trụ treo trên bàn ăn. Nó sẽ cung cấp một cái nhìn phong phú và bạn sẽ cảm thấy rằng bạn đang ở trong một nhà hàng đắt tiền.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn