Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Thiết kế kiến trúc nhà phố khó hay dễ với Kiến trúc sư

Thiết kế kiến trúc nhà phố khó hay dễ với Kiến trúc sư

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Thiết kế kiến trúc nhà phố là không thể thiếu đối với những bạn muốn sở hữu không gian sống phù hợp với sở thích của mình. Hay những bạn muốn có không gian sống thoải mái, khác biệt và hòa mình với thiên nhiên.

Bố cục kiến ​​trúc của một ngôi nhà phố đẹp rất đơn giản nhưng với diện tích đất nhà phố nhỏ hẹp như ngày nay, đó là một vấn đề đau đầu cho các kiến ​​trúc sư.

Trong vài năm qua, sự phát triển của khu nhà ở đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu bố trí kiến ​​trúc nhà. Đặc biệt là ở các khu vực đô thị và thị trấn lớn. Dịch vụ tư vấn bố trí kiến ​​trúc nhà phố đẹp có nhiều cơ hội phát triển, nhưng cũng tạo ra nhiều vấn đề và thách thức cho các kiến ​​trúc sư.

Sự phức tạp trong thiết kế kiến trúc nhà phố

Nhà ở phố cũng được gọi là nhà phố, nhà ống, nhà lô hoặc nhà liền kề. Rõ ràng là diện tích đất hẹp, thiếu ánh sáng, thiếu không gian là một trong những vấn đề của những ngôi nhà này.

Thông thường, các ngôi nhà phố có diện tích mặt tiền từ 4 – 6 m, sâu khoảng 12 – 20 m, địa hình  đa dạng, kích thước đa dạng và  thậm chí nhiều khu vực có hình dạng rất độc đáo. Do đó, những tòa nhà này thường có đường kính hẹp gây cảm giác bí bách cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế kiến trúc nhà phố khó hay dễ với KTS - Hình 1

Nhà phố thường có diện tích nhỏ, tạo ra bầu không khí bức bí

Đó là nhược điểm khiến cho việc xây dựng khó khăn, vì vậy bạn cần tìm kiếm lời khuyên, từ kế hoạch thiết kế kiến trúc nhà phố của các kiến ​​trúc sư.

Thậm chí phương án thiết kế đối với các  kiến trúc sư cũng khó khăn hơn so với nhiều loại hình kiến trúc khác. Bởi vì kiến ​​trúc cho những ngôi nhà này, thường không tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn kiến ​​trúc thông thường.

Nó đòi hỏi các kiến ​​trúc sư phải có sự sáng tạo trong việc phân chia các phòng. Ngoài ra, cần thiết kế mặt tiền để ngôi nhà mang lại cảm giác thoáng mát cho chủ nhà và tận dụng tối đa các chức năng của chúng.

Kiến trúc nhà phố không chỉ hài hòa, tiện lợi mà còn đặc biệt

Vẽ thiết kế kiến trúc nhà phố là khá dễ dàng. Nhưng cách để tạo sự khác biệt trong thiết kế có diện tích hẹp nó không phải là dễ dàng.

Để tạo ra một thiết kế đặc biệt cho mỗi nhà bằng cách pha trộn cảnh quan bên ngoài, cùng với tất cả mặt tiền hẹp và cấu trúc bên trong đặc biệt bằng cách phá vỡ. Đòi hỏi kiến ​​trúc sư phải có chuyên môn và thẩm mỹ cao.

Không chỉ ngăn cản việc tạo ra sự hài hòa cho kiến ​​trúc nhà phố, kiến ​​trúc sư sẽ cần thiết kế sao cho ngôi nhà hài hòa với kiến ​​trúc của khu vực, không cản trở xây dựng hoặc bạn không phải xây dựng lại.

Thiết kế kiến trúc nhà phố khó hay dễ với Kiến Trúc Sư - hình 1

Nhà phố có bố cục thông minh tạo cảm giác thoải mái

Đó là nhược điểm khiến cho việc tìm kiếm lời khuyên từ kế hoạch thiết kế kiến trúc nhà phố cho các kiến ​​trúc sư trở nên khó khăn.

Tại sao chọn Khai Đạt thiết kế cho ngôi nhà của bạn?

Nhà là một nơi nghỉ ngơi khi mệt mỏi, để thư giãn, mang lại cảm giác thoải mái cho bạn. Để tạo ra một ngôi nhà đẹp trong khi hạn chế diện tích bề mặt. Trong khi vẫn đảm bảo chức năng thư giãn, thiết kế kiến ​​trúc là rất quan trọng trong quá trình xây dựng nhà.

Đặc biệt đối với những ngôi nhà phố, cùng với kiến ​​trúc phức tạp, càng mất nhiều thời gian, các chuyên gia tư vấn thiết kế thường xuyên thay đổi thời gian để phù hợp với diện tích, quy trình thi công của ngôi nhà.

Với mục tiêu tạo ra sự rộng rãi và thoải mái trong không gian sống hẹp, Khai Đạt sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn thiết kế kiến ​​trúc nhà phố, nhà đô thị hiện đại và có tính khả thi cao.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn