Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Thiết kế kiến trúc nhà ở theo phong thủy

Thiết kế kiến trúc nhà ở theo phong thủy

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Với thiết kế kiến trúc nhà ở, khi áp dụng phong thủy trong bố cục nhà sẽ giúp cho gia chủ thêm phát đạt. Các bước thiết kế nhà theo phong thủy bao gồm xem hướng, kiểm tra hiện trường, tiếp nhận và thiết kế. Theo mong muốn của gia chủ, tính toán vận khí và địa thế theo phong thủy và tuổi của chủ nhà.

thiết kế kiến trúc nhà ở

Thứ tự thiết kế kiến trúc nhà ở tác động đến phong thủy

Quy trình thiết kế kiến trúc nhà ở cung cấp nhiều tùy chọn kiến ​​trúc logic hơn cho giai đoạn ý tưởng:

Đầu tiên: chọn cổng, cửa chính và phòng khách, kiến trúc sư phải chọn hướng bếp và vị trí nơi đặt bếp và giường ngủ tầng 1.

Sau đó: tính đến diện tích của bàn thờ phía trên khu vực đó. Từ đó, không gian còn lại là cầu thang và phòng tắm của bạn.

Nhiều người cho rằng nhà vệ sinh và cầu thang làm ảnh hưởng lớn đến phong thủy. Nhưng thực tế nó chỉ làm ảnh hưởng một phần rất nhỏ.

thiết kế kiến trúc nhà ở

Cầu thang phong thủy

Khi thiết kế kiến ​​trúc, cần phải tính toán cầu thang có bao nhiêu biện pháp, đảm bảo tuyệt đối theo phong thủy. Đảm bảo rằng chiều cao bước phù hợp. Các phép đo tổng thể của ngôi nhà và các phép đo của không gian phải phù hợp để chọn chiều rộng của cầu thang.

Với loại nhà này, đường kính phù hợp nhất của thang là 105 cm. Vì vậy khi đối mặt với các biện pháp, nó sẽ nhô ra khỏi mũi 2-3 cm để có kích thước lớn theo khoảng cách 107 cm hoặc 108 cm. Và đối với biệt thự lớn, đường kính một bên của thang phải là 125 cm. Do đó, khi đối mặt với các biện pháp sẽ nối mũi ra 2-3 c. để có kích thước đẹp theo khoảng cách 127 cm hoặc 128 cm.

Việc xác định cầu thang là khá quan trọng khi thiết kế kiến trúc nhà ở. Bởi vì nếu bạn là một bậc thầy phong thủy tuyệt vời, thì bạn chỉ cần xác định khu vực và sự lãnh đạo của không gian nước. Tuy nhiên việc sử dụng chức năng cho một kiến ​​trúc sư tuyệt vời là hợp lý. Kết hợp phong thủy và kiến ​​trúc, sẽ mang lại kết quả khả quan cho một ngôi nhà và đó cũng là một lợi thế của các kiến ​​trúc sư phong thủy.

Hãy để chúng tôi phân tích các lựa chọn thiết kế kiến trúc nhà ở giai đoạn tinh chế dưới đây:

Trên đây chúng ta thấy rằng, một khi cầu thang thay đổi trong lựa chọn ban đầu thành Phương án 1. Cách đi lên cầu thang và phòng tắm cũng thay đổi, vì cửa phòng tắm không nên mở vào khu vực đặt bàn. Kiến trúc so sánh 1 hợp lý hơn nhiều, vì phòng ngủ bên ngoài rộng hơn, có phòng tắm kín sẽ trang trọng hơn. Mặt khác, cầu thang không đi lên theo chiều kim đồng hồ, lùi xa về phía cửa ra vào.

Tuy nhiên, tùy chọn ban đầu là không đủ vì phòng tắm kín trong nhà. Ngoài ra, là kết quả của việc sắp xếp không gian thì không gian bên ngoài rộng hơn, nếu là để hỗ trợ giấc ngủ thì không hợp lý.thiết kế kiến trúc nhà ở

Kể từ thời điểm đó, kiến ​​trúc sư đã đưa ra một phương pháp hoàn toàn mới để khắc phục những bất cập của 2 phương án đó. Trong sự thay thế này, cầu thang đi lên đã hoàn thành, phòng tắm kín để phục vụ khu vực của bạn với diện tích đầy đủ, không gian ăn uống và nhà bếp là hợp lý và phù hợp.

Đến với thiết kế kiến trúc nhà ở của Khai Đạt, với đội ngũ kiến trúc sư dồi dào kinh nghiệm về phong thủy. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà như mong ước. Ngoài ra nó còn giúp cho gia đình tránh khỏi bệnh tật cũng như rước thêm tiền tài vào nhà.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn