Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà hoàn hảo

Thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà hoàn hảo

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Ngày nay, xu hướng thiết kế kiến trúc cho các dự án cải tạo nhà đang ngày càng phổ biến. Điều này là để đáp ứng sự hoàn hảo của các kiến trúc xây dựng, từ nhà phố đến biệt thự sang trọng.

Các mẫu thiết kế chứng tỏ sự sáng tạo, chuyên nghiệp của các kiến ​​trúc sư và sẽ là giải pháp tối ưu cho chủ nhà để sở hữu căn biệt thự hoàn hảo.

Đây có thể là một công việc sáng tạo trong việc sắp xếp không gian, hình dạng kiến trúc, nội thất, xây dựng một công trình và sắp xếp và tạo ra một không gian sống đẹp, chất lượng.

Công việc này không chỉ đơn thuần là cần suy nghĩ và sáng tạo, mà còn thể hiện tính thẩm mỹ và sự hài hòa của ngôi nhà với môi trường xung quanh.

Lợi thế và đặc điểm của thiết kế kiến trúc

Để thiết kế một kiến trúc, điều kiện cơ bản cần thực hiện là kinh nghiệm, thẩm mỹ và sáng tạo. Sau khi khảo sát tình trạng hiện tại, kiến ​​trúc sư tìm hiểu cách pha trộn, kết hợp giữa không gian  xung quanh, lên ý tưởng bố trí.

Đây cũng chính là lợi thế của dịch vụ thiết kế kiến ​​trúc. Bạn sẽ được đảm bảo rằng không gian sống và ngôi nhà của bạn trở nên lý tưởng và hoàn hảo hơn.
thiet ke kien truc chuyen nghiep

Thiết kế kiến trúc giúp ngôi nhà thêm hài hòa và cuộc sống thêm thoải mái hơn

Bạn có thể tạo ra các ý tưởng, phong cách, nét vẽ của riêng bạn, với tìm sự giúp đỡ từ kiến ​​trúc sư để có được bố cục phù hợp nhất.

Sẽ là một điều tuyệt vời khi lối sống của bạn được biểu hiện rõ ràng trên kiến trúc ngôi nhà của chính mình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ của công trình cũng như ngôi nhà của bạn.

Vì chuyên môn cao, sự sáng tạo của các kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra một ngôi nhà hoàn hảo. Kiến trúc sư sẽ hợp nhất không gian và cả ý tưởng của chủ nhà để tạo nên không gian sống phù hợp với bạn.

Quy trình trong thiết kế kiến trúc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế kiến ​​trúc và nhận tư vấn khách hàng, trao đổi thông tin về các yêu cầu cụ thể trong bố trí, trả lời các truy vấn.

Bước 1: Thỏa thuận cụ thể về thời gian để có được tài liệu thiết kế, trách nhiệm của các bên, loại hợp đồng, giá cả.

Bước 2: Hai bên ký hợp đồng thiết kế.

Bước 3: Tiến hành khảo sát thực địa, đo lường tình hình hiện tại, chụp ảnh tư liệu.

Bước 4: Bố trí sơ đồ sơ bộ.

Bước 5: Khi khách hàng phê duyệt kế hoạch sơ bộ, chúng tôi tiếp tục thiết lập hồ sơ kỹ thuật và dự toán chi tiết tòa nhà.

Bước 6: Bàn giao tất cả các tài liệu thiết kế, thi công. Khách hàng nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

→ Tham khảo chi tiết các hạng mục:

Đến với công ty thiết kế Khai Đạt bạn có được gì?

Là một nhà thầu xây dựng, thiết kế uy tín, chúng tôi luôn cố gắng hợp nhất các công năng của các tòa nhà và không gian kiến ​​trúc với kinh nghiệm và chuyên môn của kiến trúc sư.

Khai Đạt giúp ngôi nhà thêm hoàn hảo

Chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy, truyền cảm hứng, thiết thực và dành riêng cho sự hài lòng của khách hàng, nâng cao môi trường tự nhiên cho tòa nhà. Luôn tập trung vào việc kết hợp các ý tưởng của người dùng, kiến ​​trúc sư và kỹ sư để bố trí cho chất lượng cao nhất.

Với nhiều năm chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà, đến với công ty chuyên thiết kế Khai Đạt bạn sẽ không cần lo từng bước từ thiết kế, xây dựng, vật tư, đường điện, nước,…

Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà từ A đến Z. Vui lòng liên hệ với nhân viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi để tìm lời khuyên về dịch vụ tốt nhất và với chi phí tối ưu nhất.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn