Trang chủ / Tin tức / Tạp Chí Kiến Trúc Khai Đạt / Thiết kế biệt thự cổ điển cực sang phong cách châu Âu

Thiết kế biệt thự cổ điển cực sang phong cách châu Âu

Tạp Chí Kiến Trúc Khai Đạt

Các không gian biệt thự thiết kế phong cách cổ điển thu hút với nét sang trọng, đẳng cấp riêng biệt. Hiện có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự cổ điển cho khách hàng lựa chọn. Đây sẽ là những ngôi nhà mang đến đẳng cấp cho gia chủ.

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển phong cách châu Âu

Với mẫu thiết kế biệt thự cổ điển này thu hút với gam màu trắng mang đến nét sang trọng, đẳng cấp. Đây cũng là gam màu đặc trưng được yêu thích cho các ngôi nhà phong cách cổ điển.

thiết kế biệt thự cổ điển

Không gian chung biệt thự cực thu hút

Với thiết kế biệt thự 4 tầng cùng kết cấu mang đến thiết kế thống nhất cho toàn ngôi biệt thự. Phần mái được thiết kế tạo điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn với các chi tiết chạm khắc mang nét đặc trưng phong cách quý tộc.

thiết kế biệt thự cổ điển

Thiết kế có sự tương đồng thu hút từ ngoài cổng

thiết kế biệt thự phong cách cổ điển

Không gian chung thiết kế mở điểm nhấn bể bơi phía trước

thiết kế biệt thự phong cách cổ điển

Từng chi tiết chạm trổ tinh xảo, tỉ mỉ mang đến nét thu hút

Toàn bộ không gian chung được thiết kế theo xu hướng sân vườn mang đến sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng. Không gian biệt thự mang phong cách cổ điển nhưng được bố trí hợp lý từng không gian nội thất. Đây chắc chắn sẽ là không gian sống lý tưởng được nhiều người yêu thích.

Những lưu ý khi thiết kế biệt thự phong cách cổ điển

Nếu bạn đang muốn có được không gian sống đẳng cấp, sang trọng thì các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Mặc dù để sở hữu các không gian này cần đầu tư lớn cũng như cùng với đó chuẩn bị về nhiều yếu tố. Nhưng để có được không gian sống hoàn hảo đây cũng là sự phương án không nên bỏ qua.

Diện tích không gian đủ rộng: đặc trưng của không gian biệt thự luôn đòi hỏi cần phải có diện tích không gian rộng. Và đặc biệt với không gian cổ điển diện tích càng trở nên quan trọng để thể hiện được đẳng cấp cũng như làm nổi bật các chi tiết đẹp.

thiết kế biệt thự phong cách cổ điển

Mức chi phí cao: đối với phong cách thiết kế nội thất cổ điển luôn đòi hỏi mức đầu tư với chi phí lớn. Đối với không gian biệt thự yếu tố này cũng cần đáp ứng đầy đủ để có được không gian hoàn thiện nhất.

Tìm kiếm mẫu thiết kế phù hợp: bạn có thể tìm kiếm tham khảo được hàng trăm mẫu biệt thự này cho mình. Nhưng điều quan trọng cần phải lựa chọn được mẫu phù hợp với đặc điểm diện tích bạn đang sở hữu cũng như cùng với đó là đặc điểm sinh hoạt của gia đình mình.

Chắc chắn các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Nghiên cứu để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Nguồn ST

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn