Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Thiết kế biệt thự cần lưu ý gì?

Thiết kế biệt thự cần lưu ý gì?

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Từ kinh nghiệm thiết kế biệt thự của chúng tôi, cùng với ý kiến ​​và chia sẻ từ khách hàng và đồng nghiệp, các chuyên gia, kiến trúc sư, Khai Đạt đã rút ra những lưu ý để bạn nhanh chóng sở hữu một căn biệt thự đẹp, chất lượng cao.

Thiết kế là một bước cực kỳ quan trọng, một khởi đầu cần thiết cho sự thành công của công trình và sự xuất hiện của những biệt thự đẹp.

Lập kế hoạch tài chính

Mỗi nhà đầu tư cần chuẩn bị một kế hoạch tài chính riêng, cần ước tính giá biệt thự là bao nhiêu, bao gồm chi phí thiết kế, xây dựng, hoàn thiện, cảnh quan xung quanh.

Thiết kế biệt thự cần lưu ý gì? - Hình 1

Lập kế hoạch tài chính trước khi xây dựng biệt thự

Cần liệt kê trước các mức giá có thể phát sinh để cân đối ngân sách. Để có thể hoàn thành kế hoạch tài chính này một cách tốt nhất, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ các công ty thiết kế.

Lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp

Lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là trong việc lựa chọn một nhà thầu chuyên nghiệp. Bạn muốn tham khảo ý kiến ​​từ nhiều nguồn khác nhau, để có được cái nhìn tổng quan tốt nhất để và xác định nhà thầu phù hợp nhất cho bạn.

Cụ thể, bạn cần nghiên cứu và thảo luận rõ ràng các chi tiết của hợp đồng như hình thức xây dựng, chi phí, nghĩa vụ mỗi bên, loại nhà thầu cung cấp, cam kết với chương trình thực hiện dự án,….để đảm bảo thiết kế và xây dựng hoàn chỉnh và nhanh chóng.

Thiết kế biệt thự phù hợp phong cách

Để dễ dàng hơn, ngay trong thời điểm bạn dự định xây nhà, hãy xác định trước phong cách của biệt thự mà bạn muốn thiết kế.

Thiết kế biệt thự cần lưu ý gì? - Hình 2

Thiết kế với kiến ​​trúc biệt thự phù hợp phong cách

Đây là một ý tưởng bố trí rất quan trọng, nghiên cứu vùng đất của biệt thự, phong thủy để mang lại sự giàu có.

Thiết kế nội thất đẹp và xa hoa

Sau khi bạn sở hữu thiết kế về nội thất, công năng, kiến ​​trúc phù hợp. Dựa trên phong cách của biệt thự, bạn sẽ có kế hoạch bố trí nội thất phù hợp, tận dụng không gian một cách triệt để, tránh những không gian dư thừa, không cần thiết.

Lựa chọn vật liệu xây dựng khi thiết kế biệt thự

Một điều quan trọng để giúp chủ sở hữu có được căn biệt thự đẹp bất chấp những thách thức về diện tích, số tầng, kiểu dáng là lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp. Giá vật liệu xây dựng ảnh hưởng lớn đến tổng chi phí thi công cấu trúc biệt thự.

Do đó, giải pháp là bạn nên tham khảo các mẫu vật liệu khác nhau, với các mức giá khác nhau, chọn vật liệu giá hợp lý trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và độ tinh tế trong kế hoạch.

Không chỉ được biết đến với vị trí là công ty thiết kế biệt thự đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Khai Đạt còn khẳng định năng lực của mình trong lĩnh vực cung cấp xây dựng trọn gói. Với hàng trăm dự án đặc biệt về thiết kế và chất lượng.

Thiết kế biệt thự cần lưu ý gì? - Hình 3

Vật liệu xây dựng vô cùng quan trọng khi thiết kế biệt thự

Không chỉ tập trung vào thiết kế cũng như tính hữu dụng và tính khả thi của giải pháp thiết kế. Việc nhà đầu tư dễ dàng nắm bắt các hồ sơ bố trí cũng là một vấn đề rất được Khai Đạt quan tâm.

Do đó, việc xây dựng và xuất bản các tài liệu thiết kế cấu trúc chuyên nghiệp, thẩm mỹ và công nghệ là ưu tiên hàng đầu trong mỗi bước làm việc của chúng tôi.

Ngày nay, nhờ những nỗ lực không mệt mỏi vì mong muốn mang đến cho các nhà đầu tư những chức năng kiến ​​trúc, nội thất và công nghệ tuyệt đẹp. Khai Đạt đã trở thành một cái tên thân thiện trong tâm trí khách hàng và luôn là lựa chọn đầu tiên trước mỗi kết luận thiết kế và thi công.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn