Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Mẫu Nội Thất Căn Hộ 150m2 Đẹp

Mẫu Nội Thất Căn Hộ 150m2 Đẹp

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Không gian nội thất căn hộ 150m2 đẹp 2 phòng ngủ đẹp, tính thẩm mỹ của “tình yêu” để đánh thức ý thức tuyệt vời của nghi lễ trong cuộc sống.
Mẫu Nội Thất Căn Hộ 150m2 Đẹp

Mẫu Nội Thất Căn Hộ 150m2 Đẹp

Các tông màu tương tự mở rộng quy mô không gian; các kết cấu khác nhau tạo cảm giác ngạc nhiên thú vị. Ánh đèn hoàng hôn nở rộ với những quầng sáng đầy màu sắc khơi dậy trí tò mò của mọi người bằng giao diện mới lạ, đồng thời kết nối trò chơi với âm vang nhiệt độ màu, giải quyết ngay lập tức cảm giác gò bó và kể về tình yêu nhẹ nhàng.
Mẫu Nội Thất Căn Hộ 150m2 Đẹp

Ánh sáng, thay đổi ngôn ngữ, dần dần thể hiện tính khí của các lĩnh vực khác nhau, xây dựng một khung cảnh cuộc sống độc đáo, củng cố tính hợp lý và phù hợp của dòng chuyển động, đồng thời thiết lập mối quan hệ tương tác được kết nối chặt chẽ từ trải nghiệm thực tế. Hãy để những người cư ngụ viết nên tâm trạng cuộc sống của chính họ và cảm nhận mối quan tâm rộng hơn về ngôi nhà.

Mẫu Nội Thất Căn Hộ 150m2 Đẹp

Ánh sáng, rải trên bàn và mặt đất, đọng lại dưới chân thực khách, phá vỡ cảm giác trật tự trong sự sắp xếp đồng đều, và tiêm pháo hoa phong phú và thú vị vào không gian. Kết cấu gỗ bao bọc khung cửa, tập hợp các lớp không gian đẹp và thiết thực, đồng thời củng cố mối liên kết tinh tế với các bức tranh trang trí có chiều sâu.
Mẫu Nội Thất Căn Hộ 150m2 Đẹp

Mẫu Nội Thất Căn Hộ 150m2 Đẹp

Tính thẩm mỹ của việc khắc lại khoảng trống, đường viền hoặc đường nét mơ hồ hoặc rõ ràng, phân chia tầm nhìn tập trung của bề mặt chính, tô điểm nghệ thuật cắt dán với màu sắc phong phú, lặp lại bầu không khí nhàn nhã của các loại vải màu nhảy, và làm cho ghế sofa cảm thấy thân mật và gần gũi . Với tư thế rung rinh của những chiếc lá xanh đã lột tả được sự đa dạng và tự do trong việc mở rộng không gian công cộng.
Mẫu Nội Thất Căn Hộ 150m2 Đẹp

Một mảng lớn màu trà sữa được trải trên mặt tiền, tạo nên bầu không khí yên tĩnh, yên bình và ấm áp, có tác dụng trực tiếp cảm giác, xóa tan áp lực trong cuộc sống. Màu xám cao cấp với nhiều lớp phong phú mang đến cho tổng thể không gian sự đồng điệu. Mượn hình dạng hình học và nét vẽ tinh tế để thể hiện thẩm mỹ hiện đại.

Mẫu Nội Thất Căn Hộ 150m2 Đẹp

Tiếp tục mối quan hệ phối màu của các lĩnh vực khác, sử dụng rải rác dấu vết của bước ngoặt, dưới nụ hôn của ánh sáng và bóng tối, nó càng thể hiện tiết tấu sôi động. Các yếu tố hình vòng cung nằm rải rác trên các vật thể rắn, thể hiện phong cách tường thuật thoáng qua với độ dẻo mềm. Nằm thẳng trên giường, thả lỏng người đi vào giấc ngủ, mọi thứ trở nên êm đềm tươi đẹp.
Mẫu Nội Thất Căn Hộ 150m2 Đẹp

Mẫu Nội Thất Căn Hộ 150m2 Đẹp

Giữa các bức tường tông màu sáng, nhịp điệu thong thả và chậm rãi được thể hiện, và kết cấu lưới tản nhiệt ấm áp được kết nối để tôn lên nét quyến rũ thanh lịch của không gian. Các yếu tố truyền thống đã được tinh chỉnh thông qua tư duy và được trình bày với các hiệu ứng hình ảnh hợp lý hơn, tạo nên một không gian yên bình và tĩnh lặng.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn