Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Mách bạn kinh nghiệm xây dựng mẫu nhà đẹp tầm 500 triệu

Mách bạn kinh nghiệm xây dựng mẫu nhà đẹp tầm 500 triệu

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Sở hữu một ngôi nhà đẹp là điều mà bất cứ ai cũng ao ước. Tuy nhiên, không phải người nào cũng có đủ lượng tiền để xây dựng ngôi nhà như ý. Bạn phân vân không biết với số tiền 500 triệu có thể xây được ngôi nhà như thế nào? Dưới đây là một số thông tin cần thiết về mẫu nhà đẹp tầm 500 triệu bạn có thể tham khảo

Xây nhà 500 triệu liệu có đẹp không

Thiết kế nhà đẹp

Mẫu nhà đẹp giá chỉ 500 triệu

Rất nhiều người lo lắng với 500 triệu đồng liệu có thể xây được một ngôi nhà đẹp không? Theo chia sẻ của nhiều kiến trúc sư uy tín, nếu bạn sở hữu số tiền này trong tay hoàn toàn có thể xây một ngôi nhà đẹp nhé! Hiện có rất nhiều thiết kế nhà 1 tầng diện tích tầm 100m2 cực đẹp được xây dựng với chi phí cụ thể như sau:

– Chi phí nguyên vật liệu xây dựng gồm: sắt, thép, xi măng, vì kèo, gạch lát, ngói, cát…: tầm 150 triệu đồng

– Chi phí sơn tường, hệ thống cửa chính, cửa sổ, điện nước: tầm 200 triệu đồng

– Chi phí nhân công: tầm từ 100 triệu đồng đến 150 triệu đồng

Dự trù kinh phí này có thể chênh lệch ít nhiều tùy thuộc vào diện tích, giá nhân công, vật liệu, khu vực xây dựng của gia chủ. Với khu vực nông thôn, việc xây dựng mẫu nhà đẹp tầm 500 triệu khá thoải mái, riêng ở thành thị, số tiền này chỉ đủ xây kiểu nhà 1 tầng diện tích hẹp hoặc vừa phải.

thiết kế nội thất

Kinh nghiệm xây mẫu nhà đẹp tầm 500 triệu

Bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp

Mẫu nhà đẹp 500 triệu đồng 1 tầng nên thiết kế như thế nào vừa gọn gàng, khoa học, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của gia chủ? Theo các chuyên gia, nhà 1 tầng 500 triệu diện tích 100m2 là đẹp nhất.

Công năng nhà nên thiết kế như sau:

– 1 phòng khách

– 2 đến 3 phòng ngủ

– 1 phòng bếp kết hợp với phòng ăn

– 2 nhà vệ sinh

– Phòng thờ thiết kế tầng trên

Diện tích phòng như thế nào tùy thuộc vào diện tích chung của ngôi nhà và nhu cầu sử dụng của gia chủ. Không gian nhà nên tối giản để đảm bảo phù hợp với ngân sách.

Điều quan trọng khi xây nhà 500 triệu đồng là bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, uy tín nhất. Với bản vẽ chi tiết, đội nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm bạn có thể hạn chế tối đa mọi chi phí phát sinh, nhà sẽ hoàn thành đúng tiến độ nhất.

Mẫu nhà đẹp tầm 500 triệu đồng có không? Với số tiền này bạn hoàn toàn có thể xây được ngôi nhà đẹp cho cả gia đình nhé! Công năng nhà, kinh phí dự trù bạn có thể tham khảo ở trên. Chúc bạn lựa chọn được mẫu nhà ưng ý nhất, phù hợp với túi tiền.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn