Trang chủ / Tin tức / Tạp Chí Kiến Trúc Khai Đạt / Kỹ thuật thi công xây dựng và những điều bạn cần biết

Kỹ thuật thi công xây dựng và những điều bạn cần biết

Tạp Chí Kiến Trúc Khai Đạt / Tin tức

Để hoàn thành một công trình, tòa nhà, nơi ở hoàn thiện,.bên cạnh thiết kế bố cục đẹp, giai đoạn thi công,.hay kỹ thuật thi công xây dựng là yếu tố vô cùng quan trọng.

Bởi dù bản vẽ và ý tưởng có tuyệt vời đến đâu,.nhưng nếu kỹ thuật không tốt, kết cấu xây dựng lỏng lẻo, thì ngôi nhà cũng không thể bền đẹp với thời gian.

Sau khi thiết kế kiến trúc, kết cấu và nội thất, sẽ là bước triển khai thi công. Đây là bước cuối cùng biến những phương án trên giấy tờ, lý thuyết thành hiện thực.

Vì thế, cần có kế hoạch, kỹ thuật thi công xây dựng hiệu quả để hoàn thành hoàn hảo công trình,.tối ưu kinh phí, công năng, đảm bảo thẩm mỹ và đúng tiến độ.

Kỹ thuật thi công xây dựng là gì?

Công việc này đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật, các nguyên tắc cơ bản về kế hoạch,.quy trình thi công, quản lý các công trình. Đồng thời cũng đòi hỏi kiến thức cơ bản về luật pháp,.kinh tế giữa các bên thi công xây dựng công trình để đảm bảo công trình tiến hành thi công thuận lợi,.đúng luật pháp.

Ngoài ra, kỹ sư xây dựng có chức năng như một kỹ sư định giá,.cũng chịu trách nhiệm đo lường dự toán chi phí, thẩm định giá để đưa ra dữ liệu giá cho toàn bộ dự án.

Kỹ thuật thi công xây dựng và những điều bạn cần biết - hình 1

Kỹ thuật thi công xây dựng là gì?

Các kiến ​​trúc sư được trang bị tất cả các kiến thức nền tảng,.vật liệu xây dựng, chuyên về toán ứng dụng, cấu trúc xây dựng; kỹ thuật vật lý,.phần mềm thiết kế, trắc địa, thủy lực.

Phương pháp xây dựng, kết cấu kiến ​​trúc, công trình bê tông cốt thép,.quy trình thử nghiệm chuyên ngành hỗ trợ cho kế hoạch, tư vấn,.giám sát và tổ chức các chức năng xây dựng và kiến.

Từ đó đảm bảo chất lượng công việc và an toàn lao động,.bảo vệ môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế,…

Khai Đạt luôn đảm bảo kỹ thuật thi công xây dựng đúng chuẩn nhất 

Khai Đạt cam kết bảo hành nhanh chóng, xử lý sự cố kịp thời không ảnh hưởng đến nhu cầu nhà ở của gia đình,.tiến độ của chủ đầu tư. Đồng thời chi phí vô cùng hợp lý với chất lượng,.chúng tôi cam kết chất lượng là tiêu chí được đặt hàng đầu để tạo niềm tin của khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết nguyên liệu chính xác và đầy đủ,.đảm bảo chất lượng công việc sau khi đưa vào sử dụng. Khai Đạt không bao giờ sử dụng vật liệu kém chất lượng.

Bên cạnh đó đảm bảo tuyệt đối đúng giờ,.phạt tiền tiến độ trong trường hợp công việc bị trễ (các điều khoản được nêu rõ trong hợp đồng). Khai Đạt cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn và đồng hành cùng khách hàng trong quá trình thi công công trình.

Đối với trường hợp khách hàng nhờ bên thứ 3 thiết kế,.Khai Đạt luôn tư vấn, đề xuất điều chỉnh lỗi nếu bản vẽ chưa hợp lý,.ảnh hưởng xấu đến quá trình xây dựng.

Khai Đạt luôn tư vấn, đề xuất điều chỉnh lỗi nếu bản vẽ chưa hợp lý

Với điểm mạnh trong ngành thi công xây dựng,.Khai Đạt đã tạo được niềm tin với khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn thi công, bàn giao các công trình hoàn thiện, bền đẹp,.với kỹ thuật thi công xây dựng đúng chuẩn.

Chúng tôi có đội ngũ kiến ​​trúc sư dày dạn kinh nghiệm, nhân viên lành nghề,.những người đặt cả trái tim và tâm hồn của họ vào từng công việc, từng nét vẽ thiết kế,.từng viên gạch thi công.

Ngoài ra, Khai Đạt đầu tư, trang bị những thiết bị và máy móc hiện đại để thiết kế,.tính toán chính xác mọi thông số kỹ thuật của tòa nhà. Điều đó nhằm mang lại những công trình,.ngôi nhà chất lượng, thẩm mỹ cao và mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn