Khóa và phụ kiện cửa kính cho không gian sống hiện đại

Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế, chất lượng cuộc sống nâng lên thì nhu cầu làm đẹp cho không gian sống cũng tăng cao. 

Hiện nay, kính cường lực xuất hiện nhiều trong các công trình, là mặt tiền quan trọng của văn phòng hoặc tổ ấm gia đình. Phụ kiện cửa kính kết hợp cùng kính cường lực tạo nên hệ thống cửa vận hành tốt. 

Giải Pháp Cho Không Gian Hiện Đại Từ Doanh Nghiệp Khóa Việt (bài xin edit)

 Nhiều công trình, tòa nhà hiện đại sử dụng cửa kính cường lực.


Khóa và phụ kiện cửa kính là những bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt cửa cường lực. Bản lề thuỷ lực nối liền với kẹp kính dưới thông qua trục xoa (bản lề sàn) giữ vai trò quan trọng trong hệ thống, hỗ trợ thao tác đóng mở cửa dễ dàng. Cửa kính cường lực lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau: cửa chính văn phòng, cửa nhà hàng, căn hộ, cửa ngăn phòng bếp, cabin phòng tắm. Sản phẩm có nhiều ưu điểm  như không bị cong, vênh hay giãn nở vì nhiệt, chịu được tác động lớn từ ngoại cảnh, không phai màu lại dễ dàng vệ sinh bằng nước xịt kính. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có tính năng cách âm, cách nhiệt tốt tạo không gian sống thoải mái cho gia đình. 

Giải Pháp Cho Không Gian Hiện Đại Từ Doanh Nghiệp Khóa Việt (bài xin edit) - 1

Các không gian được kết nối với nhau khi sử dụng cửa kính cường lực.
Ngoài ra hệ thống cửa kính còn có kẹp kính trên và tay nắm cửa, thông thường phụ kiện thường được chế tạo từ thép chống gỉ. Tuỳ vào diện tích, mô hình công trình sẽ quyết định kích thước, kiểu dáng của từng loại phụ kiện. 

0902 68 58 48 Hotline
0908 979 080 Thiết Kế
028 38 68 58 48 CSKH