Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Khai Đạt công ty thiết kế nội thất có thẩm mỹ cao

Khai Đạt công ty thiết kế nội thất có thẩm mỹ cao

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Bạn muốn tìm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, có uy tín để giúp cho ngôi nhà thêm đẹp, hợp thời hay phù hợp với sở thích của bạn. Ngày nay, các dịch vụ thiết kế đã trở nên phổ biến và phát triển không ngừng, yêu cầu để có được một không gian bên trong có tính thẩm mỹ lớn đang ngày càng trở thành sự chú ý của xã hội hiện đại.

Thiết kế nội thất đẹp không chỉ mang đến không gian sống tiện lợi và thoải mái cho các thành viên trong gia đình, mà còn mang lại sự hài lòng cho chủ nhà nếu có khách đến thăm.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách

Thiết kế nội thất đẹp mang đến không gian sống tiện lợi và thoải mái

Thiết kế và tạo ra một không gian bên trong tương tự như một nghệ sĩ. tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt. Mỗi một thiết kế nội thất đẹp và tinh xảo đó được so sánh với một bức tranh rực rỡ với sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật và toán học.

Ngoài ra, một chức năng bên trong phải đảm bảo các thành phần như phong cách thiết kế, từ hướng cổ điển hoặc hiện đại, phong thủy, các yêu cầu lý tưởng và mục tiêu của chủ sở hữu.

Chúng tôi luôn thiết kế phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng Khai Đạt luôn mang đến cho chủ sở hữu sự hài lòng từ các dự án: từ nhà phố, nội thất chung cư, biệt thự, villa cho đến quán bar, khách sạn,… Từ các thiết kế của công ty thiết kế nội thất Khai Đạt luôn ưu tiên để tối đa hóa khả năng sử dụng dựa trên khu vực nhà.

Khai Đạt luôn cố gắng mang đến cho khách hàng một không gian sống, nghỉ dưỡng và được sinh hoạt trong một không gian thanh lịch và hoa, với mức giá phù hợp.

Ưu điểm khi chọn công ty thiết kế nội thất Khai Đạt

Miễn phí concept

Với mỗi công việc thiết kế nội thất, chúng tôi luôn muốn khách hàng hình dung ra các sản phẩm tiềm năng của họ với ý tưởng thiết kế miễn phí. Từ ý tưởng này mà bạn có thể thêm ý tưởng của chính mình vào ngôi nhà yêu thương.

Tiết kiệm giá tối đa – Tính toán chi phí của bạn một cách cẩn thận

Công ty thiết kế nội thất Khai Đạt cung cấp các giải pháp để giúp khách hàng tiết kiệm giá thiết kế tối đa cũng như giá xây dựng nội thất bằng vật liệu chất lượng. Nội thất chất lượng nhưng kèm theo mức giá thích hợp nhất cho mỗi chủ nhà.

Kinh nghiệm thiết kế nhiều loại hình

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và cấu trúc nội thất, với bất kỳ giá hoặc loại bố trí nào được Khai Đạt lên kế hoạch hoàn hảo. Từ đó giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà với chi phí trong kế hoạch của mình.

cong ty thiet ke noi that

Kinh nghiệm thiết kế nhiều loại hình

Các bước thiết kế của công ty thiết kế nội thất : 

Bước 1: Phân tích hiện trạng, trao đổi những ý tưởng ban đầu, yêu cầu và mong đợi của khách hàng với không gian bên trong.

Bước 2: Trao đổi với khách hàng để thống nhất về kế hoạch và ký hợp đồng.

Bước 3: Tạo bố cục tổng thể sơ bộ bên trong không gian, xem bên trong, đưa ra bản chi tiết.

Bước 4: Trình duyệt các mẫu nội thất, vật liệu, chất liệu sử dụng cho công việc của bạn. Lập một ước tính tổng giá và chương trình cam kết cho bạn.

Bước 5: Thảo luận và trao đổi những gợi ý bên trong hợp đồng xây dựng.

Bước 6: Sử dụng cấu trúc, lắp đặt và phân phối đồ nội thất.

Đến với công ty thiết kế nội thất chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về ngôi nhà của bạn. Khai Đạt sẽ giúp bạn sở hữu mẫu nội thất chất lượng, hợp giá và phù hợp với kiến trúc bên trong ngôi nhà.

Không những thế, những loại nội thất này sẽ giúp bạn tận dụng toàn bộ công năng.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn