Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Hướng dẫn bạn chọn bàn cafe tại nhà

Hướng dẫn bạn chọn bàn cafe tại nhà

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Bàn cafe là một món đồ nội thất quan trọng trong phòng khách, khi có khách đến thăm thì chúng ta thường tiếp đãi họ ở phòng khách, bàn cafe là đồ nội thất chúng ta dùng để chào khách, có thể thấy bàn cafe cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc trang trí phòng khách. Cách bài trí phòng khách có thể nói là trái tim của ngôi nhà, một cách bài trí kém có thể khiến phòng khách trông không đẹp mắt. Vì vậy chúng ta phải cẩn thận khi trang trí phòng khách. Nên chọn loại bàn cafe nào để phù hợp với kiểu phòng khách nào, hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn nhé!

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Chiếc bàn cà phê tròn nhỏ màu trắng đơn giản và sạch sẽ. Kích thước nhỏ dễ dàng di chuyển. Bản thân phòng khách không lớn, phải kê thêm một bàn cà phê lớn, tốn nhiều diện tích, nếu thay bàn cà phê bằng một chiếc nhỏ hơn, công năng sẽ không bị giảm đi mà còn trông tế nhị hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

 Bàn tròn nhỏ

Sự lựa chọn hình dạng bàn cà phê khác nhau ở mỗi người, tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Bàn cà phê tròn không có cạnh và góc, hình dáng mềm mại nên không gây cảm giác chật chội trong không gian, và năng động hơn. Bàn cà phê kim loại màu đen và trắng đơn giản và sạch sẽ, nhẹ nhàng và khiêm tốn, cổ điển và đa năng. Nó sẽ không chiếm nhiều diện tích ở giữa ghế sofa.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Sofa chữ L và bàn cafe vuông có thể ăn khớp với nhau, mặt bàn đá cẩm thạch trắng + chân sắt đen làm nổi bật toàn bộ không gian đen, trắng và xám. Ngoài trang trí đẹp mắt, bàn cafe còn mang nhiều chức năng! Nếu bạn không tự tin trong việc giữ cho bàn cà phê ngăn nắp thì bàn cà phê có chức năng lưu trữ là sự lựa chọn tốt nhất, suy cho cùng, ngoài việc trang trí đẹp, bàn cà phê phải trở về nguồn gốc thực dụng và chức năng của nó. Bàn cà phê có ngăn chứa đồ 1-2 hoặc bàn cà phê hộp gỗ rất phổ biến trong phong cách Mỹ. Nhưng loại bàn cafe gỗ mang vẻ trầm lắng này sẽ phù hợp hơn với không gian rộng.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Không gian nhỏ không rộng, ngoài sofa kết hợp 1 + 2 + 3 truyền thống, bạn hãy đặt một chiếc sofa 3 chỗ ngồi trực tiếp, có 1-2 chiếc đệm futon. Bàn cafe tròn nhỏ không chỉ giúp không gian hoàn thiện trông rộng rãi hơn, Và sống động hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Màu sắc tươi tắn và sáng sủa của bàn cà phê hài hòa với ghế sofa, rèm cửa và thảm trải sàn. Bàn cà phê cùng chất liệu, hình dáng và chiều cao khác nhau. Chiếc ghế đẩu nhỏ cạnh sofa đóng vai trò như một giá hoa, mối quan hệ giữa ba đồ vật này trong cùng một không gian được khăng khít hơn, mang ý nghĩa về thứ bậc và không gian. Bàn cafe là trái tim của phòng khách, dù là bàn cafe tròn, vuông hay kết hợp thì vẫn luôn có một chiếc phù hợp với bạn.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn