Trang chủ / Tin tức / Tạp Chí Kiến Trúc Khai Đạt / Gợi ý địa điểm thiết kế nội thất uy tín TPHCM

Gợi ý địa điểm thiết kế nội thất uy tín TPHCM

Tạp Chí Kiến Trúc Khai Đạt / Tin tức

Khi lựa chọn một đơn vị thiết kế, bạn cần xem xét kỹ lưỡng vì chất lượng công trình tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào công ty thiết kế nội thất uy tín TPHCM? Công ty thiết kế nội thất yếu kém về chuyên môn, gây lãng phí thời gian và tiền bạc cũng như ảnh hưởng đến công trình của gia chủ.

Ngày càng có nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất làm thế nào để lựa chọn một công ty thiết kế nội thất uy tín TPHCM. Khai Đạt – công ty thiết kế thi nội thất uy tín tại TPHCM là một ví dụ điển hình. Tại sao tôi lại nói như vậy, mời các bạn theo dõi bài viết sau:

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao

Khách sạn 5 sao đang là đẳng cấp khách sạn cao nhất ở Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Để được công nhận khách sạn có chất lượng 5 sao thì nhất định phải thỏa mãn được những yêu cầu khắt khe về nhiều yếu tố khác nhau. Tiêu chuẩn thiết kế nội thất khách sạn 5 sao là một trong những yếu tố nổi bật nhất.

Gợi ý địa điểm thiết kế nội thất uy tín TPHCM - Hình 1

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao phong cách hoàng gia

Vật liệu, thiết bị sử dụng trong thiết kế nội thất khách sạn 5 sao được xem là yếu tố “chủ lực” để đánh giá. Vì vậy các chủ đầu tư nhà kinh doanh nên cân nhắc thận trọng trước khi quyết định lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín TPHCM.

Khai Đạt khuyến khích khách hàng lựa chọn những loại vật liệu có chất lượng cao cấp, độ bền cao và đặc biệt đảm bảo được công năng cần thiết khi sử dụng, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và dễ chịu trong quá trình ở khách sạn.

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất khách sạn 5 sao khu vực đại sảnh khách sạn phải có diện tích tối thiểu 100 m2  theo quy định tiêu chuẩn xếp hạng của Tổng cục Du lịch Việt Nam. Phong cách thiết kế hoàng gia sử dụng gam màu sang trọng được dùng để thiết kế khu vực sảnh chính của khách sạn. Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao cần có: Quầy lễ tân, khu vực bàn ghế chờ, sảnh…

Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark

Biệt thự Ecopark là một trong những khu đô thị cao cấp nhất tại Việt Nam với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng, vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Biệt thự Ecopark trở thành mô hình đô thị khác biệt không trộn lẫn vào đâu được.

Vậy nên thiết kế biệt thự Ecopark theo nhiều kiểu khác nhau rất đa dạng và độc đáo. Biệt thự ecopark kiểu nhà vườn có đặc trưng là nằm trong khu đô thị sinh thái, kiến tạo môi trường sống hòa hợp gần gũi với thiên nhiên.

Kiểu nội thất biệt thự Ecopark kiểu nhà vườn theo kiểu kiến trúc mở để tạo mối liên hệ giữa trong và ngoài nhà, giữ cho không gian luôn thông thoáng và tạo cảm giác thoải mái dễ chịu. Biệt thự ecopark theo phong cách sang trọng, lôi cuốn, không gian sống gần gũi với thiên nhiên đem lại cuộc sống tiện nghi cho gia chủ.

Gợi ý địa điểm thiết kế nội thất uy tín TPHCM - Hình 2

Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark theo phong cách sang trọng, lôi cuốn

Thiết kế nội thất ở Sài Gòn

Khai Đạt thông qua việc hiểu rõ được sự kỳ vọng trong kinh doanh của nhà đầu tư, tìm tòi sự khác biệt trong văn hoá và đặc trưng ngành nghề cũng như vị thế của từng khách hàng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu về những xu hướng thiết kế nội thất ở Sài Gòn thêm phần sáng tạo, độc đáo và khác biệt.

Khai Đạt luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất giải quyết các vấn đề của khách hàng, áp dụng những công nghệ mới trong không gian tạo ra trải nghiệm khác biệt mà khách hàng yêu thích. Khai Đạt – công ty thiết kế nội thất uy tín TPHCM luôn luôn tư vấn tận tình mang lại những giá trị và lợi ích tối ưu, nâng cao thành quả và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Khai Đạt đã giúp cho nhiều khách hàng tạo ra một không gian mới.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn