Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Giá thiết kế và thi công nội thất chung cư dựa trên tiêu chí nào?

Giá thiết kế và thi công nội thất chung cư dựa trên tiêu chí nào?

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Giá thiết kế và thi công nội thất chung cư chịu tác động từ những yếu tố nào luôn khiến các chủ đầu tư mong muốn tìm hiểu chi tiết. Khi có được sự hiểu biết chính xác mới đảm bảo cho việc chuẩn bị ngân sách phù hợp. Đảm bảo quá trình hình thành không gian sống diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, đạt hiệu quả cao. Qua theo dõi thông tin dưới đây, bạn chắc chắn có được lời giải chính xác nhất.

Diện tích căn hộ chung cư

mặt bằng kiến trúc căn hộ 120m2
Mỗi căn hộ chung cư sẽ có diện tích cùng với số phòng cần hoàn thiện nội thất khác nhau. Điều này dẫn đến sự chênh lệch về chi phí thiết kế thi công. Đối với căn hộ diện tích càng lớn, kinh phí đầu tư càng cao và ngược lại. Thông thường, hình thức áp dụng mà các dịch vụ đưa ra sẽ tính theo diện tích m2.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư

Hiện nay, các phong cách thiết kế nội thất chung cư đem đến cho chủ đầu tư đa dạng sự tham khảo. Tùy vào đặc trưng kiến trúc căn hộ, sở thích mong muốn mà bạn có thể lựa chọn giải pháp hợp lý.

thiết kế nội thất chung cư
Trong đó, phong cách nội thất cổ điển, tân cổ điển rất phức tạp, đòi hỏi các yếu tố chi tiết trang trí cầu kỳ. Tương ứng với đó, khoản ngân sách đòi hỏi gia chủ bỏ ra sẽ rất lớn để đồng bộ không gian theo tiêu chuẩn.Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư uy tín
Giá thiết kế và thi công nội thất chung cư đối với phong cách hiện đại thường tiết kiệm chi phí hơn. Bởi ý tưởng thiên về công năng là chính, tối giản đồ nội thất không thực sự cần thiết, giảm các chi tiết rườm rà trên đồ dùng.

Tìm hiểu thêm: 6 Phong cách thiết kế nội thất đình đám nhất 

Nội thất sử dụng cho căn hộ chung cư

Mỗi món đồ nội thất sẽ có sự khác biệt nhau về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và nguồn gốc nên chi phí không giống nhau. Đây trở thành yếu tố để các dịch vụ thiết kế, thi công nội thất chung cư căn cứ làm báo giá.Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư uy tín
Chẳng hạn như, cùng việc trang bị sofia góc cho căn phòng nhưng loại lớn sẽ có giá đắt hơn. Hay như chất liệu sofa giả da, bằng nỉ, vải thường rẻ hơn so với sofa da thật; đồ nội thất gỗ tự nhiên luôn đắt hơn nhiều gỗ công nghiệp…Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư uy tín
Như vậy, khi kết hợp các hạng mục đồ nội thất vào với nhau sẽ hình thành báo giá dịch vụ thiết kế, thi công chung cư tổng thể. Bạn căn cứ vào đó để trao đổi, thống nhất lại việc giảm bớt hoặc bổ sung tùy thuộc nhu cầu, điều kiện gia đình.

Xem thêm: 18 Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Phòng Tắm Đẹp

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư

Thực tế, chi phí thiết kế, thi công nội thất không có quy định chung. Chính đơn vị cung cấp dịch vụ nghiên cứu các yếu tố kể trên để lên báo giá chi tiết dành cho khách hàng. Do đó, bạn hãy tìm kiếm sự hợp tác cùng với địa chỉ chuyên nghiệp như Công Ty Khai Đạt.Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư uy tín
Từ uy tín đã khẳng định, chúng tôi chắc chắn khiến bạn hài lòng về chất lượng công trình, nhất là khả năng tối ưu hóa mọi chi phí. Thông tin chi tiết giá thiết kế và thi công nội thất chung cư, bạn có thể tham khảo tại https://khaidat.com.vn/. Đồng thời gọi số đường dây nóng 0902 68 58 48 và trao đổi theo nhu cầu.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn