Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Công ty xây dựng nhà ở TPHCM uy tín và chất lượng

Công ty xây dựng nhà ở TPHCM uy tín và chất lượng

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Công ty xây dựng nhà ở TPHCM Khai Đạt luôn mang đến cho ngôi nhà và không gian sống của bạn sự hoàn hảo nhất.

Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một căn nhà hoàn toàn độc đáo, hiện đại theo yêu cầu và ngân sách của bạn. Và có thể hỗ trợ bạn điều chỉnh các kế hoạch tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Tại sao bạn nên chọn công ty thiết kế Khai Đạt?

Công ty xây dựng nhà ở TPHCM chúng tôi hướng đến xây dựng một ngôi nhà đặc biệt cho mỗi khách hàng.

Không chỉ cung cấp nơi ở mà còn phản ánh tính cách và lối sống của bạn, trong khi vẫn chú ý đến những hạn chế về kinh phí và đáp ứng các tiêu chuẩn bạn muốn.

Công ty xây dựng nhà ở của chúng tôi đảm bảo rằng bạn. đang làm việc với một nhóm chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi được biết đến như một công ty xây dựng chất lượng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, có kinh nghiệm thi công trong nhiều công trình khác nhau như xây nhà, xây dựng nhà phố hoặc phá dỡ nhà, xây dựng khách sạn, biệt thự,…

cong ty xay dung nha o tphcm

Thiết kế kiến trúc hiện đại và tiện nghi

Đặc biệt là giá ước tính của chúng tôi gần như chính xác, không có sự khác biệt đáng kể nào. Bạn không phải lo lắng về sự phát sinh tài chính quá mức.

Quy trình xây dựng nhà ở

Sơ bộ

Khác hàng sẽ trao đổi, nói chuyện với một trong những chuyên gia tư vấn của chúng tôi, về ý tưởng bố trí của bạn và danh sách mong muốn cho ngôi nhà mơ ước.

Chúng tôi sẽ tổ chức đánh giá dưới dạng kiểm tra sơ bộ, về những gì được yêu cầu, và những gì sẽ được thực hiện cho những ý tưởng của riêng bạn. Sau đó, các ý tưởng cho ngôi nhà của bạn sẽ được tóm tắt chi tiết.

Ký kết hợp đồng

Chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng xây dựng nhà theo sự chấp thuận của bạn. Tổng hợp tất cả các tệp để tạo thành một hợp đồng có chi phí cố định hoàn chỉnh.

Khi đăng ký hợp đồng này, chúng tôi dành trọn vẹn tâm sức  để xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn.

Tiến hành xây dựng

Kế hoạch của bạn sẽ được thảo luận bởi các kiến trúc sư, chuyên gia, sau đó chúng tôi bắt đầu làm việc nhanh chóng để thi công ngôi nhà bạn.

Người quản lý sẽ duy trì liên lạc thường xuyên với bạn thông qua quy trình, và sẵn sàng trả lời khi bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào.

Công ty xây dựng nhà ở TPHCM bàn giao chìa khóa

Sau khi hoàn thành, công ty xây dựng nhà ở sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ ngôi nhà mới, để kiểm tra lại tất cả các công việc cần hoàn thành để bạn hài lòng tuyệt đối.

cong ty xay dung nha o tphcm khai dat

Hoàn thành ngôi nhà mơ ước đúng tiến độ

Trong suốt quá trình thi công, nhà thầu thi công có trách nhiệm:

– Thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn cho cá nhân, máy móc, thiết bị, tài sản, công trình đang thi công, công trình ngầm và các chức năng lân cận. Máy móc và thiết bị phục vụ tòa nhà phải được xem xét kỹ lưỡng một cách an toàn trước khi đưa vào sử dụng.

– Sử dụng các biện pháp công nghệ an toàn riêng cho công việc hoặc các hạng mục có điều kiện an toàn nghiêm ngặt.

– Thực hiện các biện pháp cần thiết để giảm bớt thiệt hại cho cá nhân và tài sản khi các sự kiện không an toàn trong quá trình xây dựng.

Đồng thời chính xác, Khai Đạt luôn đảm bảo an toàn trong quá trình thi công. Nhân công được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ cá nhân

Công ty xây dựng nhà ở TPHCM chúng tôi luôn hướng tới một vẻ đẹp hoàn hảo, luôn nghiên cứu và luôn làm mới để phù hợp với kiến trúc hiện đại hiện nay.

Chúng tôi là một công ty xây dựng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, luôn tuân thủ phương châm của công ty “Thương hiệu uy tín của tất cả các ngôi nhà”. Chúng tôi vô cùng tự tin về những ngôi nhà mà chúng tôi đã xây dựng.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn