Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Công ty tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Việc xây dựng và hoàn thành một công trình dù lớn hay nhỏ nào cũng đều cũng cần có người đưa đường chỉ lối. Đưa ra ý tưởng thiết kế và vạch ra các công đoạn phải làm từ đầu cho đến khi hoàn thành công trình là như thế nào. Chính vì nhu cầu đó, nên hiện nay các công ty tư vấn thiết kế xây dựng ra đời.

Công ty cổ phần thiết kế xây dựng Khai Đạt trong nhiều năm hoạt động với kinh nghiệm và uy tín của mình. Đã hoàn thành thành công nhiều dịch vụ chất lượng cho khách hàng và các đối tác lớn nhỏ từ khắp nơi trên đất nước.

Chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng

Với phương châm hoạt động là đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng các công trình, công ty chúng tôi đã không ngừng sáng tạo. để đem đến cho hàng ngàn khách hàng những mẫu thiết kế độc đáo bắt kịp xu thế thời đại.

Đồng hành với những thành công trên, thì không thể không kể đến công lao của các dịch vụ tư vấn của công ty. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,.thân thiện đã tạo cho khách hàng những ấn tượng tốt,.từ đó góp phần tạo nên sự thành công hơn nữa cho công ty. 

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp - Hình 1

Thái độ tư vấn khách hàng nghiêm túc và thân thiện

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng thoải mái yêu cầu,.bộc lộ mong muốn một công trình mang kiểu dáng, lối kiến trúc như thế nào. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ những thông tin phù hợp với tính cách,.sở thích, công dụng mà công trình quý khách đang hướng đến.

Từ đó, quý khách có thể lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế,.các trang thiết bị nội thất phù hợp và cần thiết cho công trình của mình. Việc tư vấn thiết kế cũng như thực hiện công trình tương đối nhanh.và hiệu quả sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Ngoài ra, các mẫu thiết kế công trình cũng được công ty thiết kế nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi luôn tự hào vì những gì mình đã đem lại cho khách hàng.dù là dịch vụ lớn hay nhỏ cũng được hoàn thành tốt và đảm bảo chất lượng. cũng như tiến độ hoàn thành công trình theo yêu cầu.

Luôn sáng tạo trong thiết kế và xây dựng

Chúng tôi luôn luôn cập nhật những xu thế mới trong nghệ thuật kiến trúc. Luôn sáng tạo ra những mẫu kiến trúc mang đường nét giữa cổ điển và hiện đại,.cái cũ và cái mới hòa quyện vào nhau,.tạo ra một nét đẹp riêng trong lối kiến trúc mà không sợ bị lạc lõng.

Bên cạnh đó mẫu thiết kế công trình mà chúng tôi thiết kế .luôn cố gắng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng từ sở thích cho tới cá tính của từng người. Sản phẩm cuối cùng phải thể hiện được mục đích sử dụng.và cá tính của chủ nhân công trình đó.

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Khai Đạt cung cấp các dịch vụ như:.quản lý dự án đầu tư xây dựng,.thiết kế mặt bằng và kết cấu của các công trình dân dụng nhỏ lẻ cho đến các công trình kỹ thuật phức tạp. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn là địa điểm thiết kế nội ngoại thất cho các công trình hay nhà ở cho khách hàng.

Do đó, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ tư vấn từ chính những mẫu thiết kế của công ty,. nếu chưa hài lòng công ty còn có dịch vụ thiết kế theo yêu cầu dưới sự tư vấn từ nhân viên của công ty.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp - Hình 2

Khai Đạt luôn sáng tạo trong lối thiết kế

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở tư vấn thiết kế và xây dựng, mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn về lập hồ sơ thầu và lựa chọn nhà thầu, giám sát, thi công xây dựng công trình.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sáng tạo, hy vọng công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Khai Đạt của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất, đảm bảo cho khách hàng có được những công trình và dự án ưng ý nhất. 

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn