Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Công ty thiết kế xây dựng Khai Đạt uy tín tại TPHCM

Công ty thiết kế xây dựng Khai Đạt uy tín tại TPHCM

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Ra đời với sứ mệnh tư vấn, thiết kế và thi hành các công trình xây dựng, chúng tôi – Công ty thiết kế xây dựng Khai Đạt hân hạnh được cống hiến sức lực, cũng như sáng tạo của mình để góp phần hoàn thiện hơn nữa cơ sở hạ tầng cho đất nước nói chung và quý khách hàng nói riêng trong sự phát triển chung của đất nước.

Sau đây chúng tôi xin cung cấp thêm một vài thông tin về công ty thiết kế xây dựng, với mong muốn giúp cho khách hàng có góc nhìn rõ hơn về việc một công trình được hoàn thành như thế nào, cũng như những tiêu chí thiết kế xây dựng mà chúng tôi nhắm tới.

Công ty thiết kế xây dựng dựa trên yêu cầu của khách hàng

Đến với công ty thiết kế xây dựng khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn rõ ràng, cụ thể về công trình mà mình muốn xây dựng, chúng tôi sẽ khảo sát địa điểm nơi khách hàng muốn xây dựng, chú trọng kết hợp với không gian hay bối cảnh cụ thể của địa điểm xây dựng để tạo ra công trình mang tính thực dụng cao mà vẫn có hồn.

Công ty thiết kế xây dựng Khai Đạt uy tín tại TPHCM - Hình 1

Đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế của khách hàng

Dựa trên dữ liệu khảo sát và mong muốn của khách hàng về kiểu dáng xây dựng, chúng tôi thiết kế nên hình dáng công trình dành riêng cho khách hàng.

Mỗi một mẫu thiết kế đều mang những nét riêng phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng cho từng khách hàng mà vẫn giữ được nét đẹp kiến trúc chung của thời đại.

Sự sáng tạo phối hợp hài hòa giữa lợi ích của khách hàng đồng thời vẫn đáp ứng tốt nhất, nhu cầu sử dụng hiệu quả, ứng dụng các kỹ thuật công nghệ vừa có tính thẩm mỹ vừa mang hơi thở của thời đại.

Chuyên nghiệp trong từng bước một

Thiết kế xây dựng là một lĩnh vực rất rộng gồm: nhà ở, đường xá, cao ốc, văn phòng,….với các phương án kiến trúc, kết cấu, công nghệ khác nhau theo từng công trình một.

Để tạo ra một công trình hoàn chỉnh cần phải có một đội ngũ thiết kế xây dựng chuyên sâu và thật sự hiểu về thiết kế xây dựng. Chính vì vậy, mỗi một công trình chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ từng bước một trong quá trình thiết kế xây dựng công trình.

Mỗi bước đều được tính toán và có kế hoạch rõ ràng, đưa ra những dự toán cụ thể trong từng bước cho khách hàng nắm bắt.

Công ty thiết kế xây dựng Khai Đạt uy tín tại TPHCM - Hình 2

Mỗi một công trình đều được chú trọng trong thiết kế và xây dựng

Ngoài lập ra phương án từng bước trong xây dựng thì chúng tôi còn dự toán thêm cho khách hàng về thời gian sử dụng công trình, các trang thiết bị, vật dụng đi kèm với kiến trúc công trình.

Đảm bảo an toàn lao động và an toàn sử dụng

Trong quá trình thi công công trình chúng tôi luôn đảm bảo an toàn lao động và làm việc với công suất tối đa, giúp rút ngắn thời gian hoàn thành công trình bàn giao cho khách hàng sớm được sử dụng.

Nếu công trình thi công không có phương án phòng chống cháy nổ sẽ dễ gặp rủi ro, vì vậy trong quá trình thiết kế và xây dựng chúng tôi luôn đặt vấn đề an toàn về người và của lên hàng đầu.

Luôn có những hệ thống chống cháy nổ, trang bị các thiết bị thoát hiểm và dập tắt lửa khi có cháy nổ, luôn có cửa thoát hiểm giảm thiểu rủi ro nhất có thể.

Công ty thiết kế xây dựng Khai Đạt uy tín tại TPHCM - Hình 3

Luôn trang bị lối thoát hiểm trong mỗi công trình

Để có một công trình hoàn hảo như ý muốn về cả kiểu dáng, lẫn không gian bên trong là cả một quá trình thiết kế và xây dựng.

Chính vì thế khâu chọn lựa và đặt niềm tin vào nhà thầu xây dựng là rất quan trọng, từ những thông tin được chia sẻ ở trên công ty thiết kế xây dựng Khai Đạt, hy vọng đã cung cấp thêm nhiều dữ liệu trong việc lựa chọn nơi nhà thầu xây dựng công trình của quý khách.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn