Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Công ty thiết kế kiến trúc nội thất uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty thiết kế kiến trúc nội thất uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Nhu cầu thiết kế kiến trúc nội thất đang là xu hướng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Kiến trúc nội thất chuẩn phong thủy, vừa ý gia chủ, lại đảm bảo tính chuyên nghiệp sẽ mang lại không gian sống thoải mái, dễ chịu trong căn nhà của bạn.

Thiết kế kiến trúc nội thất là gì?

Thiết kế kiến trúc nội thất là gì mà lại nhận được sự quan tâm đến vậy? Đây là công việc được thực hiện trong giai đoạn đầu tư dự án. Quá trình này nhằm tạo nên bản vẽ chính xác, theo yêu cầu gia chủ, đồng thời phục vụ mục đích thi công và xây dựng công trình.

Kiến trúc nội thất bao gồm thiết kế tạo hình dáng kiến trúc, và cả trang trí nội thất công trình. Có thể nói công việc thiết kế kiến trúc cần tổng hợp các kiến thức khoa học kỹ thuật, nghệ thuật, mỹ thuật. Quá trình này cần kiến thức nhiều chuyên ngành khác nhau kết hợp như cấp thoát nước, cấp điện, kiến trúc, chiếu sáng, thông gió…

Công ty thiết kế kiến trúc nội thất uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM - Hình 1

Mẫu kiến trúc nội thất đang là xu hướng nhận được nhiều sự quan tâm

Quá trình thiết kế nội thất cần tổng hòa giữa việc phân bố phòng ốc, nội thất hài hòa màu sắc, thẩm mỹ kiến trúc, theo đúng phong thủy, kết cấu thuận tiện, thoải mái cho gia đình sinh hoạt. 

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở

Để có ngôi nhà đẹp, ý tưởng và bản thiết kế rất quan trọng, nếu bạn chưa rõ có thể nhờ tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở từ các chuyên gia Khai Đạt.

Dưới đây là quy trình tổng quát quá trình xây nhà để bạn tham khảo trước khi quyết định bắt tay xây dựng căn nhà mơ ước:

Bước 1: Trước khi xây nhà bạn cần thực hiện bước tìm hiểu pháp lý rõ ràng

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà, xác định những ưu tiên trong thiết kế, nhu cầu sử dụng.

Bước 3: Ước tính chi phí xây dựng, lựa chọn đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất, thi công uy tín.

Bước 4: Chọn thầu và làm hợp đồng

Bước 5: Tìm hiểu về trình tự thi công, giám sát thi công

Quy trình thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp

Sau khi được tư vấn thiết kế rõ ràng, quý khách hàng cũng cần tìm hiểu thêm cả quy trình thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp để dễ dàng kiểm soát và quản lý quá trình thi công, đảm bảo tiến độ và sự hoàn hảo cho công trình của mình :

Bước 1: Công ty thiết kế tư vấn thiết kế sơ bộ cho khách hàng. Khách hàng có thể gặp gỡ trực tiếp, hoặc gọi trực tuyến với kiến trúc sư. Từ đó có những đề xuất thiết kế, bố trí đúng đắn nhất cho công trình. 

Bước 2: Các kiến trúc sư có thể đến để khảo sát hiện trường thi công, nhà ở của gia chủ để tư vấn chính xác hơn, làm rõ ý tưởng, vị trí phong thủy và nắm bắt được nhu cầu khách hàng, từ đó thiết kế mặt bằng phù hợp ý thích gia chủ.

Bước 3: Tiếp theo là thiết kế phối cảnh 3D để khách hàng dễ hình dung ngôi nhà của mình sau khi hoàn thành

Bước 4: Đơn vị thi công sẽ tiến hành thiết kế thi công. Sau khi khách hàng hài lòng và chốt phương án phối cảnh 3D, kiến trúc sư sẽ triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công.

Bước 5: Sau khi thống nhất phương án thiết kế, hợp đồng, thanh toán hợp đồng, đơn vị thiết kế sẽ bàn giao hồ sơ kỹ thuật thi công.

Công ty thiết kế kiến trúc nội thất uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM - Hình 2

Để có ngôi nhà đẹp, ý tưởng và bản thiết kế rất quan trọng

Công ty chuyên thiết kế kiến trúc nội thất

Công ty Khai Đạt chuyên thiết kế kiến trúc nội thất và thi công nội thất các công trình nhà phố, showroom, chung cư, biệt thự, văn phòng, khách sạn, nhà hàng,… Các sản phẩm của Khai Đạt mang lại hiệu quả cao về công năng sử dụng, có giá trị về phong thủy, mỹ thuật cao.

Với kinh nghiệm thiết kế kiến trúc nội thất lâu năm, Khai Đạt đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng từ nhiều năm qua. Khai Đạt tự hào đã xây dựng hàng loạt kiến trúc biệt thự, nhà ở, nhà hàng, nhà phố… và luôn nhận  được sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi tư vấn miễn phí thiết kế nhà ở miễn phí để giúp bạn lên được kế hoạch đúng đắn nhất cho ngôi nhà, công trình của mình.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn