Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Cải tạo phòng khách liền bếp cho nhà ống cũ

Cải tạo phòng khách liền bếp cho nhà ống cũ

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

 Đối với bất kỳ ngôi nhà phố nào thì phòng khách cũng là không gian quan trọng nhất. Với nhà ống diện tích khiêm tốn phòng khách cần được thiết kế cũng như bố trí có sự tính toán tốt nhất. Tham khảo phương án cải tạo phòng khách nhà ống liên thông nhà bếp được nhiều người lựa chọn hiện nay.

>>> Sản xuất lắp đặt đồ gỗ nội thất đẹp tại xưởng Khai Đạt

Cải tạo phòng khách liền bếp cho nhà ống cũ

Tư Vấn Cải tạo phòng khách liền bếp cho nhà ống cũ

Đặc trưng của phòng khách nhà ống đó là có chiều dài nhưng lại hạn chế về chiều rộng. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc bố trí cũng như sắp xếp các đồ nội thất cho căn phòng. Tuy nhiên, các không gian phòng khách nhà phố truyền thống thường có cảm giác bí bách, chật trội. Việc cải tạo phòng khách nhà ống liên thông nhà bếp là phương án tốt nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Cải tạo phòng khách liền bếp cho nhà ống cũ

Trang trí Nội thất Phòng khách được thiết kế liên thông nhà bếp

Việc thiết kế liên thông giữa phòng khách nhà bếp chính là cách bạn phá bỏ bức tường ngăn cách phòng khách và nhà bếp của gia đình mình. Điều này sẽ giúp không gian trở nên thoáng đãng, rộng rãi mà vẫn đảm bảo có được không gian chức năng như trước.

Bạn có thể thay thế bằng vách ngăn hay bố trí một chiếc kệ đơn giản tạo không gian ngăn cách vô hình. Với cách bố trí này cũng giúp cho quá trình sinh hoạt được thuận tiện cũng như mang đến sự tiện ích hơn.

Đây cũng là xu hướng thiết kế theo hướng hiện đại đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Việc cải tạo này sẽ giúp các bạn cập nhật được xu thế mới cho ngôi nhà của mình.

Cần lưu ý gì khi lên phương án cải tạo?

Khi cải tạo phòng khách nhà ống theo phương án liên thông nhà bếp bạn cần phải có không gian phòng khách và nhà bếp liền kề với nhau. Phương án này phù hợp cho những căn nhà sử dụng riêng biệt 1 tầng cho không gian phòng khách và nhà bếp khi sinh hoạt.

Cải tạo phòng khách liền bếp cho nhà ống cũ

Không gian rộng mở cực thu hút

Căn cứ vào đặc điểm sinh hoạt cụ thể của gia đình mình để có được phương án phù hợp. Việc cải tạo là sự bố trí, sắp xếp lại toàn bộ không gian sinh hoạt cũng như không gian chức năng. Dù cải tạo như thế nào cũng cần phải đảm bảo mang đến sự tiện lợi tối đa cho quá trình sinh hoạt.

Chú ý đến việc lựa chọn và bố trí đồ gỗ nội thất để có được không gian đẹp, thu hút nhất. Với không gian mở các món đồ trang trí sẽ là sự kết nối đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Với phương án cải tạo này chắc chắn phòng khách nhà ống của gia đình bạn sẽ trở nên đẹp và tiện nghi hơn.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn