Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / Cải Tạo Nội Thất Căn Hộ 50m2 mang phong cách hiện đại

Cải Tạo Nội Thất Căn Hộ 50m2 mang phong cách hiện đại

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Cải tao nội thất căn hộ 50m2 mang ý nghĩa quan trọng đối với gia chủ, chính vì thế KTS chúng tôi đã lựa chọn phương án tốt nhất dành cho nội thất căn hộ này. Bức tường giữa các không gian phòng được phá bỏ thay vào đó là những kệ âm tường hiện đại tạo cho không gian phòng khách trở nên rộng rãi và sáng sửa hơn. Ngay khi bạn bước vào bên trong căn hộ, quá trình chuyển đổi giữa các căn hộ được thực hiện một cách hoàn hảo với số lượng chi tiết phong phú từ sàn đến các vật liệu và kết cấu mới đã được áp dụng để tạo ra một góc nhìn mới cho ngôi nhà.

>> Thiết kế nội thất chung cư 68m2

>> Thiết kế nội thất 60m2

cải tạo căn hộ 50m2

Mặt bằng bố trí không gian căn hộ

giá thiết kế và thi công nội thất chung cư

Không gian phòng khách sau khi được cải tạo
giá thiết kế và thi công nội thất chung cư

giá thiết kế và thi công nội thất chung cư

Quá trình chuyển đổi được làm nổi bật bởi lớp bê tông nguyên bản lộ ra từ cấu trúc tòa nhà, các tấm gỗ từ khuôn bê tông, đường ống dẫn và các khuyết điểm trên bề mặt được đề xuất để lại để cung cấp cái nhìn sơ lược về lịch sử của những vật liệu này và cấu trúc ban đầu của xây dựng. Bảng điện đã được di chuyển và có thể nhìn thấy trên cột trong khi sàn gỗ gặp lớp hoàn thiện xi măng cháy giúp củng cố quá trình chuyển đổi. Một kệ thép không gỉ màu đen phù hợp và hài hòa với bê tông đã nhận được một khu vườn kế hoạch bên trong và ánh sáng trực tiếp để làm nổi bật vị trí.

giá thiết kế và thi công nội thất chung cư

cải tạo căn hộ 50m2 giá thiết kế và thi công nội thất chung cư

 Những cánh cửa dẫn vào phòng tắm và phòng ngủ mới đã được chú ý đặc biệt. Chúng được làm thủ công bằng tay và thẳng hàng với các bức tường tạo cảm giác rời rạc mà người nhìn thấy chúng từ phòng khách Trong phòng khách, đồ nội thất màu đỏ tía với nhiều cửa trượt được giấu TV và mở thư viện và ngược lại. giá thiết kế và thi công nội thất chung cư

Chiếc võng được làm thủ công bằng tay màu xanh lam mang đến một nét hoàn thiện tinh xảo và được treo bằng móc treo tường thạch cao cụ thể. giá thiết kế và thi công nội thất chung cư
Vào ban đêm, các thiết bị chiếu sáng LED được phân bố chiến lược cho phép kiểm soát độ sáng và cho phép nhiều sự kết hợp khác nhau để nâng cao nhận thức của căn hộ. “Có vẻ như nó luôn luôn như thế này”. Đó là tâm tư của chủ nhân căn hộ. Ông cũng tiết lộ rằng dự án đã có thể mở rộng các khu vực chung một cách tinh tế đồng thời tạo được dấu ấn tuyệt vời.

 

cải tạo căn hộ 50m2

Ở bên trái, chúng tôi có quyền truy cập vào phòng lưu trữ thực phẩm. Một chiếc ghế dài hình chữ “L” đặt trên phòng khách mới là nhân vật chính của không gian mới này. Một chiếc ghế đẩu gỗ phía sau chiếc ghế dài là một cách sử dụng hoàn hảo khi ở ngoài ban công và phù hợp hoàn hảo với một chiếc bàn nhỏ và những chiếc ghế gỗ ở bên cạnh.

cải tạo căn hộ 50m2

cải tạo căn hộ 50m2

Trên tòa nhà này, mỗi sảnh tầng đều nhận được một màu sắc riêng. Trên tầng đặc biệt này, một màu xanh lá cây mãnh liệt hòa quyện hoàn hảo với các màu sắc khác của dự án. Trên ban công, một bảng màu đen che đi thiết bị bên ngoài AC và nó có thể được tận dụng như một tủ phụ. Vào ban ngày, căn hộ rất sáng sủa và đón được nhiều ánh sáng tự nhiên.

cải tạo căn hộ 50m2

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn