Trang chủ / Tin tức / Tạp Chí Kiến Trúc Khai Đạt / 15+ Mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự mái thái đẹp năm 2023

15+ Mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự mái thái đẹp năm 2023

Tạp Chí Kiến Trúc Khai Đạt

Khai Đạt giới thiệu mẫu thiết kế nhà biệt thự mái thái đẹp cho năm 2023, từ mẫu nhà biệt thự vườn mái thái cấp 4 cho đến biệt thự mái thái 2 tầng đẹp từ mẫu mà cho đến phong cách thiết kế kiến trúc đa dạng phù hợp với nhiều ” túi tiền” khác nhau của gia chủ.

1. Tống quan về biệt thự mái thái: 

Ngôi biệt thự mái theo theo nhiều kiến trúc từ cao tới thấp với thiết kế từ phần mái ngói được xếp chồng lên nhau và dốc, cửa chính, cửa sổ, mái che đều thể hiện nét kiến trúc Thái đặc trưng.  Mẫu biệt thự hiện đại pha chút cổ điển phù hợp với xu hướng yêu thích hiện nay hơn là những mẫu biệt thự cổ điển truyền thống, với những mẫu nhà biệt thự tân cổ điển vẫn đáp ứng những tiện nghi sang trọng. Kiến trúc sư thiết kế biệt thự mái thái được đánh giá khá tốt về khả năng chống nóng cực   đỉnh nhờ cơ chế tản nhiệt tốt, tạo nên không gian sống mát mẻ cho cả gia đỉnh bạn.

– Biệt thự mái thái này còn mang ưu thế chống thấm cao, thoát nước tốt do có độ dốc vừa phải không gây ứ đọng trên mái, phù hợp với những nước có khí hậu nhiệt đới, đặc biệt là Việt Nam.

– Mái dạng chóp và dốc sẽ giúp gia chủ tránh được việc hung khí tích tụ, ảnh hưởng đến vượng khí. Điều này góp phần đem lại may mắn cho cả gia đình trong quá trình sinh sống.

Đối với những ngôi biệt thự cấp 4 mái thái có ưu điểm vượt trội nhưng mẫu nhà này cũng tồn tại những nhược điểm khiến bạn phải suy ngẫm trước khi quyết định xây nhà. Mặc dù giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản khá lớn về thời gian thi công móng, giảm bớt chi phí về nhân công tại phần móng nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, nếu muốn xây nhà mái thái, chủ đầu tư sẽ phải ra mức chi phí cao hơn so với nhà với những loại mái thông thường. Mái càng cao cấp thì giá thành càng cao. Bên cạnh đó, cái khó của mẫu nhà này còn ở cách bố trí mặt bằng công năng của ngôi nhà sao cho hợp lý. 
Nhà biệt thự cấp 4 mái thái đẹp

2. 1 Nhà biệt thự cấp 4 mái thái 
Nhà mái thái cấp 4 dành được khá nhiều sự quan tâm và ưa chuộng của các gia chủ trong thời gian gần đây nhờ yếu tố thẩm mỹ cao đi kèm với công năng tuyệt vời.

Nhà biệt thự cấp 4 mái thái đẹp

Thiết kế Kiến trúc của nhà cấp 4 là sự kết hợp đa dạng của nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến cả hiện đại, chắc chắn thành quả tạo ra sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Nhà biệt thự cấp 4 mái thái đẹp

Mẫu biệt thự cấp 4 mái thái đem lại những công trình ấn tượng, độc đáo, phù hợp với những hộ gia đình sở hữu những lô đất rộng để giúp tạo được khoảng đua cho phần mái khiến cho tổng thể công trình sinh động nhưng cũng không kém phần độc đáo.

Nhà biệt thự cấp 4 mái thái đẹp

Nhà biệt thự cấp 4 mái thái đẹp

Mẫu biệt thự mái thái hiện đại có hồ bơi

Nhà biệt thự cấp 4 mái thái đẹp

Mẫu biệt thự mái thái được lựa chọn xây dựng ở vùng nông thôn đất rộng rãi kết hợp sân vườn, hồ bơi cây cối rộng rãi tha hồ thõa mãn sở thích yêu vườn nghiện nhà của mình.

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Nhà biệt thự mái thái cấp 4 dành được khá nhiều sự quan tâm và ưa chuộng của các gia chủ trong thời gian gần đây nhờ yếu tố thẩm mỹ cao đi kèm với công năng tuyệt vời.

2.2 Ngôi biệt thự mái thái 2 tầng
Thiết kế kiến trúc biệt thự mái thái 2 tầng là một trong những gợi ý vô cùng tuyệt vời tạo nên ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí người nhìn về một ngôi nhà mang vẻ đẹp thanh thoát, thông thoáng và cao ráo.

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Mặc dù giá thành của nhà mái thái 2 tầng có phần cao hơn so với những mẫu nhà phố 2 tầng hay nhà cấp 4 thông thường nhưng những mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái vẫn luôn được yêu thích nhất. Điều này xuất phát từ thực tế là chi phí thiết kế nhà 2 tầng được xem là phù hợp với nhiều gia đình từ những gia đình sinh sống ở khu vực nông thôn hay nhà phố, gia đình có điều kiện kinh tế trung bình hay ổn định về kinh tế. Ngoài ra, thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng còn phù hợp với những ngôi nhà phố muốn xây dựng theo nhiều tầng hay xây dựng trên những lô đất khác nhau.

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Kiến trúc nhà thái đẹp 2 tầng là một trong những gợi ý vô cùng tuyệt vời tạo nên ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí người nhìn về một ngôi nhà mang vẻ đẹp thanh thoát, thông thoáng và cao ráo.
Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái đẹp Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái đẹp Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Thiết kế nhà biệt thự  2 tầng mái thái còn phù hợp với những ngôi nhà phố muốn xây dựng theo nhiều tầng hay xây dựng trên những lô đất khác nhau.Mặc dù giá thành của nhà mái thái 2 tầng có phần cao hơn so với những mẫu nhà ống 2 tầng hay nhà cấp 4 thông thường nhưng những mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái vẫn luôn được yêu thích nhất.

>>Top những mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất  

>>Thiết kế biệt thự nhà vườn nhỏ xinh tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Theo Việt Quất (thoidaiplus.giadinh.net.vn)   

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn