Trang chủ / Tin tức / Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng / 11 phong cách thiết kế nội thất “Hot” nhất 2023

11 phong cách thiết kế nội thất “Hot” nhất 2023

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng

Top 11 phong cách thiết kế nội thất xu hướng mới trong năm 2023 với cách Bố trí đồ nội thất phải tập trung vào nhu cầu của không gian sống phù hợp với phong cách gia chủ cũng như môi trường xung quanh, đồ nội thất được xử lý đúng cách, một món đồ nội thất bình thường cũng có thể thể hiện cảm giác thẩm mỹ hài hòa và thống nhất với môi trường của nó; nếu không được xử lý đúng cách, một món đồ nội thất đẹp đặt trong một môi trường cụ thể sẽ không chỉ phá hủy toàn bộ môi trường phòng khách mà còn khiến nó mất đi sự rực rỡ của nó

1. Nội thất phong cách tối giản hiện đại

Nội thất phong cách tối giản hiện đạiĐồ gỗ nội thất theo phong cách tối giản hiện đại nhấn mạnh thiết kế chức năng, với các đường nét đơn giản và mượt mà và độ tương phản màu sắc mạnh mẽ. Sự kết hợp ghế sofa trong phòng khách chủ yếu sử dụng loại ghế sofa có đường nét mạnh mẽ, có thể thể hiện tốt hơn các đặc điểm cơ bản của phong cách đơn giản.

2. Nội thất phong cách Scandinavian

Nội thất phong cách ScandinavianNội thất phong cách Bắc Âu chủ yếu mang tính thực dụng, chủ yếu sử dụng các đường nét đơn giản để thể hiện kết cấu, mang đậm đặc điểm của chủ nghĩa hậu hiện đại, chú trọng đến các đường nét uyển chuyển, không sử dụng chạm khắc và hoa văn trong thiết kế, thể hiện một phong cách thời trang, trở về với thiên nhiên, và ủng hộ sự quyến rũ của thiết kế nội thất gia chủ.

3. Nội thất phong cách đồng quê Mỹ

Nội thất phong cách đồng quê MỹGhế sofa phong cách đồng quê của Mỹ có thể được làm bằng vải, da nguyên chất hoặc kết hợp cả hai, Ghế sofa da nguyên chất của Mỹ đích thực thường sử dụng thủ công bằng đinh tán.

4. Nội thất phong cách Pháp

Đồ nội thất truyền thống của Pháp mang đậm màu sắc cung đình quý tộc, nhấn mạnh phong cách cổ điển trang nhã và chạm khắc thủ công, thường sử dụng gỗ gụ làm chất liệu chính, được chạm khắc hoàn toàn bằng tay, giữ nguyên hình dáng trang nhã và đường nét tinh tế.Nội thất phong cách Pháp

Nội thất tân cổ điển của Pháp đơn giản hóa các đường nét và trang trí phức tạp, thường được làm bằng gỗ óc chó, gỗ gụ, gỗ sa tanh và gỗ mun, trang trí chủ yếu bằng chạm khắc, mạ vàng, khảm gỗ, khảm gốm và kim loại.

5‍.Nội thất phong cách cổ điển Trung Quốc

Nội thất phong cách cổ điển Trung Quốc

Đồ gỗ nội thất phong cách cổ điển Trung quốc được nhiều người cao tuổi yêu thích, sưu tầm làm đồ nội thất trong nhà. Phong cách cổ điển tinh xảo đang được thừa hưởng từ những đồ nội thất sẩn xuất truyền thống từ nhiều thập kỷ trước.

6. Đồ nội thất kiểu Trung Quốc mớiĐồ nội thất kiểu Trung Quốc mới

Đồ nội thất kiểu Trung Quốc mới là cải tiến đồ nội thất kiểu Trung Quốc truyền thống và biến dạng đơn giản hóa phù hợp, hình dạng tổng thể dựa trên các đường thẳng đơn giản, không chỉ phù hợp với phong cách đương đại của đồ nội thất hiện đại mà còn mang đậm nét Trung Hoa.

7‍.Nội thất phong cách Châu Âunội thất biệt thự đẹp tại sóc trăng

Nội thất phong cách châu Âu lấy phong cách trang trí cổ điển châu Âu làm yếu tố quan trọng, chủ yếu được đại diện bởi đồ nội thất Ý, Pháp và Tây Ban Nha.

8‍.Nội thất tân cổ điển

Nó đơn giản hơn nội thất phong cách cổ điển Châu Âu, đây là đặc điểm của nội thất phong cách tân cổ điển, không có những họa tiết, đường nét quá rườm rà, phù hợp hơn với quan điểm thẩm mỹ và cuộc sống của con người hiện đại. Trắng, nâu, vàng, đen… là những gam màu thường thấy hơn trong nội thất tân cổ điển.Nội thất tân cổ điển

9‍.Nội thất phong cách Đông Nam Á

Đồ nội thất theo phong cách Đông Nam Á ủng hộ sự tự nhiên và chân thực, và chủ yếu được làm bằng các vật liệu tự nhiên thô sơ và nguyên thủy như thực vật nước, rong biển, gỗ veneer, dây gai dầu và vỏ dừa, với bầu không khí rừng rậm nhiệt đới.Nội thất phong cách Đông Nam Á

10. Nội thất phong cách Địa Trung Hải

Nội thất phong cách Địa Trung Hải

Phong cách Địa Trung Hải tốt nhất là sử dụng một số đồ nội thất tương đối thấp, giúp tầm nhìn rộng hơn. Đồng thời, các đường nét của đồ nội thất chủ yếu là mềm mại, và đồ nội thất bằng gỗ hình tròn hoặc hình bầu dục có thể được sử dụng để hòa hợp với toàn bộ môi trường

11. Nội thất phong cách đồng quê

Nội thất phong cách Rustic thường chọn gỗ nguyên khối làm khung xương, bên ngoài sơn màu trắng, đệm tựa hoa văn, loại nội thất này chỉ có thể kết hợp với bàn trà.

phong cách thiết kế nội thất đẹp

Ngoài ra còn có phổ biến hơn là ghế sofa vải hoàn toàn dành cho hai hoặc ba người, hoa văn chủ yếu là hoa hoặc hình vuông, màu sắc trang nhã, thường được kết hợp với bàn trà bằng gỗ có vân sáng.

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHAI ĐẠT
Trụ Sở Chính: 60A Lữ Gia Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 121 Xuân Thới Thượng, Ấp 5, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Phone: 0921707979 - 0945973975 - Hotline: 028 38 68 58 48 - 0902685848
Email: kientruc@khaidat.com.vn
Website: www.khaidat.com.vn