Tư vấn thiết kế nhà thoáng

Mảnh đất có diện tích 5m x 23m  mặt tiền vừa phải lại có nhiều mặt thoáng nên kiến trúc sư không gặp nhiều khó khăn việc tư vấn thiết kế nhà cho mảnh đất rộng hơn 100m² này.
Mẹ tôi (sinh năm 1956) đang có nhu cầu xây nhà trên mảnh đất có kích thước 5x23m. Trong nhà gồm có 1 phòng khách, 1 bếp, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, có sân trước và sân sau (để trồng rau sạch), có đường ngách đi từ ngoài sân trước ra sau. Nhà xây tường và gắn cửa sắt bao kín nhà để đảm bảo an toàn. Mong chuyên mục tư vấn thiết kế giúp chúng tôi ngôi thoáng đãng, tiện dụng. Tôi xin chân thành cảm ơn!
(Hoàng Quyên)

Trang trí nội thất phòng khách

Kiến trúc sư tư vấn:
Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra mặt bằng bố trí nội thất để bạn tham khảo.

Tư vấn thiết kế nhà
Mặt bằng tư vấn

Mảnh đất của bạn khá rộng nên không khó để bố trí nhà theo yêu cầu của bạn. Tuy nhiên mảnh đất có dạng hình ống, trong đó chiều sâu nhà lớn hơn chiều rộng đến hơn 4 lần, do vậy cần xử lý khéo để ngôi nhà được thoáng đãng, khoa học và tiện dụng.

Không gian phía trong được cơ cấu gồm có phòng khách, bếp và ăn liên thông với nhau. Phòng khách được bố trí gần cửa sổ để được đón ánh sáng trực tiếp và có tầm nhìn ra khu vườn xanh mát bên ngoài. Phòng bếp được bài trí hiện đại với hệ bàn ăn kết hợp với chậu rửa rất tiện dụng. Hai phòng ngủ có diện tích vừa phải, bố trí gần nhau, 1 phòng sử dụng nhà vệ sinh chung với khu khách – ăn, một phòng nhìn ra vườn và có nhà vệ sinh riêng. Về màu sắc, bạn có thể sử dụng các gam màu pastel nhẹ nhàng cho tổng thể căn hộ.

0902 68 58 48 Hotline
0908 979 080 Thiết Kế
028 38 68 58 48 CSKH