Chi Phí Phù Hợp

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Khai Đạt được thành lập từ năm 2003 bởi ông Phạm Đình Khai – một kỹ sư giàu kinh nghiệm tài năng thế hệ 7X đã thành công trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc công trình dân dụng trong các công ty nước ngoài trước khi ông quyết định trở về Thành Phố. Hồ Chính Minh phát triển sự nghiệp.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Khai Đạt đã trải qua không dưới hai lần lột xác với những quyết định mạo hiểm, đặt cược số phận Công ty để định hình thương hiệu và mở rộng khai thác thị trường. Hiện tại,  Khai Đạt tập trung vào những lĩnh vực chính như: Xây nhà trọn gói; Thiết kế kiến trúc và nội thất; Thi công hạng mục hoàn thiện; Sản xuất, thi công đồ nội thất gỗ.

Bằng đường lối lãnh đạo và định hướng phát triển đúng đắn, hiện nay, Khai Đạt là một trong số ít doanh nghiệp thiết kế – thi công xây dựng được đánh giá uy tín hàng đầu của Thành Phố Hồ Chí Minh. Với chủ trương hoạt động phát triển bền vững, gắn liền lợi ích kinh doanh với lợi ích cộng đồng cùng hàng nghìn công trình “Khai Ý Tưởng - Đạt Chất Lượng” tiêu biểu trải dọc đất nước hình chữ S, Khai Đạt tự hào là đối tác tin cậy của Quý Đối tác, Quý khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

 

0902 68 58 48 Hotline
0908 979 080 Thiết Kế
028 38 68 58 48 CSKH