Thiết kế kiến trúc nhà vườn có tầng áp mái

Yêu cầu:

Gia đình muốn có 1 phòng ngủ bố mẹ, 1 phòng kết hợp học tập cho con. Phòng khách, bếp, gara, thiết kế 1 phòng xem phim gia đình.

Nhà vườn 1 tầng và 1 tầng áp mái.


Trả lời:
 
Xin chào bạn.
 
Với những yêu cầu của gia đình, KTS đưa ra phương án thiết kế để anh tham khảo.
 
Ý tưởng chung, kts đưa ra sẽ bố trí nâng cốt nền toàn bộ không gian sử dụng công trình bao gồm không gian sinh hoạt trong nhà và ngoài nhà. Lý do kts đưa ra ở đây vì lô đất của gia đình rộng nếu nâng cốt nền sẽ tận dụng được tối đa không gian ngắm cảnh thư giãn. Có sự bao quát và tầm nhìn xa đối với gia đình khi ăn uống ngoài trời. Tạo cảm giác thông thoáng và khô ráo và cũng làm ngôi nhà trông bề thế hơn.

Tầng 1: các phòng kết nối linh hoạt với nhau tận dụng cảnh quan và tầm nhìn. Hiên ngoài nhà thiết kế dạng sàn giả gỗ kết hợp giàn che để tạo không gian café ngoài trời. Nhà thiết kế 2 lối lên tạo sự cân đối và linh hoạt khi sử dụng, một lối lên chính vào nhà và lối lên chính vào hiên sảnh café ngoài trời.

 
Thiết kế nhà vườn thiet ke nha dep,thi cong nha pho,trang tri noi that,nha pho 
Mặt bằng tầng 1
 
Phòng ngủ bố trí để  có được sự thư giãn thoải mái nhất, không gian trong nhà thiết kế kiến trúc thông thoáng tạo cảm giác rộng rãi được thiết kế linh hoạt với nhau bằng những ý đồ nhỏ như bar, chớp gỗ …

Tầng áp mái thiết kế phòng xem phim rộng và phòng ngủ, học tập cho các cháu. Phòng xem phim kết hợp 1 bar nhỏ để tiện sử dụng.
 
Thiết kế nhà vườn thiet ke nha dep,thi cong nha pho,trang tri noi that,nha pho 
Mặt bằng tấng áp mái

Phương án kiến trúc:
 
Thiết kế nhà vườn 
Phối cảnh
 

- Kiến trúc 2 thiết kế tận dụng các vật liệu địa phương như gỗ, đá ong để tạo cảm giác ngôi nhà vườn gần gũi với thiên nhiên.

- Ngôi nhà với sự kết hợp vật liệu truyền thống và hiện đại, sử dụng cửa kính nhựa cao cấp tạo dáng vẻ hiện đại, màu sắc tinh tế và nhẹ nhàng.


Hi vọng với những thiết kế của KTS gia đình sẽ hình dung được ngôi nhà tương lai của mình.

thiet ke nha dep


Bạn hãy vào nhấp vào liên hệ đặt câu hỏi để được KTS Khai Đạt tư vấn những thắc mắc của bạn!    
 

Bài viết liên quan