Cải tạo nhà phố mặt tiền 3.5m

Căn nhà phố nằm trong hẻm nhỏ, chủ nhà cũ là một người Hoa yêu thích phong thủy nên ngôi nhà cũ mang đậm nét màu sắc và bùa chúa. Khi ngôi nhà được đổi chủ, chủ nhân mới của ngôi nhà là người có gu hiện đại với mong muốn cải tạo căn nhà phố hoàn toàn theo phong cách kiến trúc hiện đại, với những công năng phù hợp với cuộc sống mới của gia đình.

mặt bằng thiết kế

Tầng trệt với phòng khách, bếp ăn nhỏ gọn.

mặt bằng thiết kế

Tầng lửng dành cho phòng sinh hoạt chung của gia đình.

Các tầng trên là phòng ngủ của chủ nhân và 2 đứa con gái được trang trí nội thất gọn gàng sử dụng wc chung tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà có không gian thông thoáng hơn.

mặt bằng thiết kế

Căn nhà phố mặt tiền hướng tây với cái nắng oi bức kéo dài từ trưa đến chiều tối làm cho không gian nóng bức cần đòi hỏi thiết kế phải làm sao tránh được cái nắng nhưng vẫn giữ được không gian nhà thông thoáng.

Giải pháp tránh nóng

Giải pháp Kts đưa ra với một hệ lam nhẹ nhàng bao phủ mặt tiền, kín nhưng vẫn đón được gió và ánh nắng, không quá phô trương nhưng đường nét nhà phố vẫn được tạo nên điểm nhấn của nó.

thiết kế sân thượng gần gũi với thiên nhiên

Bên cạnh đó giải pháp cây xanh giúp tránh được cái nắng nóng cho sân thượng và một số góc thư giãn cho cả gia đình là không thể thiếu.

Sau đây là một số hình đang được Kts phác họa mặt tiền của ngôi nhà.

kiến trúc nhà phố

Chúc bạn có ngôi nhà ưng ý và tích kiệm.


Bạn hãy vào nhấp vào liên hệ đặt câu hỏi để được KTS Khai Đạt tư vấn những thắc mắc của bạn!

Bài viết liên quan